Terry bác bỏ tin đồn đâm sau lưng Mourinho

Trung vệ John Terry mới đây khẳng định, không có chuyện các cầu thủ Chelsea gây áp lực lên ông chủ Roman Abramovich để HLV Jose Mourinho phải ra đi.

Terry bác bỏ thông tin các cầu thủ Chelsea đứng đằng sau việc Mourinho bị sa thải

Terry bác bỏ thông tin các cầu thủ Chelsea đứng đằng sau việc Mourinho bị sa thải

Sau khi giành ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa trước, Chelsea đang lao dốc không phanh khi The Blues chỉ xếp thứ 16 với 15 điểm sau 16 vòng, hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Thành tích bết bát đó đã khiến Mourinho phải khăn gói ra đi hôm thứ Năm vừa qua (17/12). 
Có nhiều nguồn tin cho rằng, các cầu thủ Chelsea đã gây áp lực để ông chủ Abramovich sa thải ” Người đặc biệt”. Tuy nhiên, đội trưởng Terry đã bác bỏ hoàn toàn thông tin này.
“Tin tôi đi, các cầu thủ luôn nỗ lực giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Chelsea có kết quả tệ hại như ngày hôm nay là lỗi của toàn đội bóng và chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho việc này. Đã có những tin đồn về việc các cầu thủ đứng đằng sau sự ra đi của Mourinho nhưng tôi khẳng định rằng, chúng tôi luôn để ông chủ Abramovich và ban lãnh đạo Chelsea toàn quyền quyết định. Còn với các cầu thủ, họ chỉ biết tập trung để giành được kết quả tốt nhất trên sân mà thôi”, Terry tuyên bố.
Sự ra đi đột ngột của Mourinho tạm thời lắng xuống khi Chelsea vừa có chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Sunderland tại vòng 17 Ngoại hạng Anh dưới sự chỉ đạo tạm thời của trợ lí Steve Holland. Với thắng lợi này, Chelsea đã tạm thời bỏ xa nhóm xuống hạng lên thành 4 điểm. 

About Quang Dũng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …