Terry bầu… tiền vệ Liverpool xuất sắc nhất mùa

Đánh giá cao sự đóng góp của tiền vệ Philippe Coutinho trong màu áo Liverpool, trung vệ John Terry (Chelsea) đã quyết định bầu cho cầu thủ này giành danh hiệu xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Terry bầu chọn Coutinho xuất sắc nhất mùa này

Terry bầu chọn Coutinho xuất sắc nhất mùa này

Theo quy định từ phía PFA, đội trưởng một CLB không được phép bầu cho đồng đội của mình trong các danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải. Đó có thể là lý do chủ quan mà trung vệ đội trưởng John Terry quyết định lựa chọn tiền vệ kiến thiết của Liverpool là Philippe Coutinho cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa, thay vì cộng sự được đánh giá rất cao của anh là Eden Hazard. 
Bên cạnh đó, Terry cũng đánh giá cao những kỹ năng của tiền vệ người Brazil, đặc biệt là trong một tập thể không có quá nhiều ngôi sao nổi bật của The Kop. Kể từ đầu mùa, Coutinho đã có 4 pha lập công tại Premier League.


Lá phiếu của Terry bầu cho Coutinho

Chuyển qua thông tin thi đấu của Chelsea, ở chuyến làm khách sắp tới của Chelsea trước QPR, Hazard chắc chắn vẫn sẽ có tên trong đội hình chính của The Blues, trong khi tiền đạo Diego Costa sẽ phải ngồi ngoài tới 4 tuần do chấn thương gân khoeo, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ 2 trận đại chiến với M.U và Arsenal.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng tỏ ra rất thận trọng với bộ đôi Cesc Fabregas và Nemanja Matic – những người sẽ bị treo giò 2 trận nếu nhận thêm 1 thẻ vàng nữa. Ông cho biết: “Tôi sẽ sắp xếp thời gian thi đấu hợp lý để họ không bị nhận thêm thẻ, khi trước mắt chúng tôi còn 3 trận đấu lớn nữa. Tôi hiểu điều này là mạo hiểm nhưng biết sao được, đây là cuộc chiến về mặt điểm số”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …