Thi đấu mờ nhạt, Falcao vẫn được M.U tính mua đứt

Phó chủ tịch M.U, Ed Woodward đã có cuộc hội đàm với BLĐ Monaco hôm Chủ nhật vừa qua về những vấn đề liên quan tới việc có thể mua đứt tiền đạo Radamel Falcao.

Falcao vẫn còn cơ hội ở lại M.U

Falcao vẫn còn cơ hội ở lại M.U

Radamel Falcao chuyển tới thi đấu cho M.U theo dạng cho mượn từ Monaco và có kèm theo điều khoản mua đứt nếu thể hiện tốt tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, màn trình diễn của “Mãnh hổ” không được như ý khi anh mới có 4 bàn thắng từ đầu mùa giải.
Với phong độ kém cỏi, Falcao đứng trước nguy cơ phải trở về đội chủ quản khi mùa giải kết thúc. Song chân sút người Colombia vẫn có thể ký hợp đồng dài hạn khi GĐĐH kiêm Phó Chủ tịch Ed Woodward đã có mặt tại Pháp hôm Chủ nhật vừa qua để trao đổi với BLĐ Monaco về tương lai của cầu thủ này.
Falcao mới có 4 bàn cho M.U từ đầu mùa
Trước đó, Phó chủ tịch Woodward cũng đã trao đổi với người đồng cấp bên phía Monaco, Vadim Vasilyev về việc sẽ đưa ra quyết định này vào cuối mùa giải.
Ông Vasilyev tiết lộ: “Tôi đã trao đổi với đại diện của M.U Chủ nhật tuần trước và họ chưa quyết định để đưa ra lựa chọn. Đây không phải là mùa giải tốt nhất của Falcao, nhưng họ vẫn đang giữ quyết định và sẽ đưa ra vào cuối mùa giải này”.
Trong trường hợp M.U quyết giữ chân Falcao ở lại sân Old Trafford, đội bóng thành Manchester sẽ phải móc hầu bao số tiền 43,5 triệu bảng phí chuyển nhượng đã được thông qua trong hợp đồng cho mượn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …