Thiếu tiền đạo, Chelsea quyết tâm săn sao Ngoại hạng Anh

HLV Guus Hiddink thừa nhận, Chelsea đang thiếu tiền đạo và cần mua sắm ở kì chuyển nhượng mùa Đông. Những cái tên ông đang nhắm đến là Saido Berahino (West Brom), Emmanuel Adebayor (tự do) và Jamie Vardy (Leicester City).

Adebayor và Vardy là hai trong số những chân sút được Chelsea nhắm đến

Adebayor và Vardy là hai trong số những chân sút được Chelsea nhắm đến

Trong những chân sút kể trên, Berahino và Adebayor có lẽ là hai cầu thủ khả dĩ hơn cả. Berahino đang rục rịch muốn ra đi sau khi không được thi đấu thường xuyên tại Ngoại hạng Anh năm nay. Trong khi đó, Adebayor hiện vẫn thất nghiệp kể từ lúc bị Tottenham thanh lý hợp đồng hồi tháng 9 năm ngoái. 
Khó nhất có lẽ là trường hợp của Vardy bởi HLV Claudio Ranieri mới đây tuyên bố, ông sẽ giữ chân Vardy bằng mọi giá cho đến cuối mùa giải này. 
Hiddink đang khá lo lắng với hàng tiền đạo của Chelsea

Hiện tại, trong tay Hiddink chỉ có 2 tiền đạo có thể sử dụng là Diego Costa và Loic Remy. Radamel Falcao không thể thi đấu vì vừa dính chấn thương đùi nhưng dù có bình phục, Hiddink cũng không trong mong được gì nhiều từ tiền đạo người Colombia. 
Trong khi đó, Remy đã tập luyện trở lại cùng toàn đội sau chấn thương bắp chân. Mặc dù vậy, chặng đường còn lại của mùa giải còn rất dài và chấn thương có thể ập đến bất cứ lúc nào. Lo ngại về vấn đề này, Hiddink cho biết: “Chúng tôi phải có lực lượng tốt nhất ở mọi vị trí. Chấn thương có thể xảy ra với 1 hoặc 2 tiền đạo của tôi, điều đó thực sự làm tôi cảm thấy lo lắng”. 

About Quang Dũng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …