Thủ tướng Ai Cập miễn phục vụ quân ngũ cho Salah

Chuyện Mohamed Salah phải về nước nhập ngũ đã được đích thân Thủ tướng Ai Cập bác bỏ.

Thủ tướng Mahlab đã đặc cách cho trường hợp của Salah

Thủ tướng Mahlab đã đặc cách cho trường hợp của Salah

Trước đó, có thông tin cho rằng chương trình giáo dục Salah theo học tại Ai Cập không cho phép anh tránh được nghĩa vụ quân sự, bất kể đã chuyển tới Anh thi đấu. Tiền đạo cánh 22 tuổi phải đối mặt nguy cơ trở lại quê nhà tham gia quân ngũ trong khoảng thời gian từ 12 tháng tới 3 năm.
Nhưng nỗi lo lắng trong lòng cựu cầu thủ Basel nay đã được đích thân Thủ tướng Ai Cập Ibrahim Mahlab bác bỏ. Ông Mahlab đã tổ chức một buổi nhóm họp với HLV ĐTQG nước này, Shawky Gharib, cùng Bộ trưởng Bộ Cao học Ai Cập, để đi tới kết luận rằng việc triệu tập Salah vào quân ngũ có thể “làm tổn hại” đến nền bóng đá của đất nước châu Phi.
Salah trong màu áo ĐT Ai Cập
Đến thời điểm này, cả Chelsea và Salah đều chưa nhận được thông tin chính thức nào về chuyện có hay không việc anh phải gia nhập quân ngũ. Mặc dù vậy, BLĐ đội bóng Tây London vẫn sẽ có một buổi nói chuyện cùng Salah về vấn đề trên.
Trước mắt, Salah sẽ cùng các đồng đội tại Chelsea bay tới Áo chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa Hè. Anh có lẽ sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi biết sẽ không phải về nước làm nghĩa vụ quốc gia như những tin đồn trước đó.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …