Tiết lộ: Dưới trướng van Gaal, cầu thủ M.U phải “cày” thêm cả buổi tối

Tầm ảnh hưởng Louis van Gaal tại M.U đã bắt đầu được manh nha khi ông yêu cầu cho các cầu thủ tập cả buổi tối trong ngày thứ 2 ở chương trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

M.U sẽ phải tập cả buổi tối

M.U sẽ phải tập cả buổi tối

* Nhật ký World Cup ngày 8/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Cụ thể, các cầu thủ M.U sẽ có thêm một ca tập tối nữa, bắt đầu vào khoảng 17h30 hàng ngày. Sau ca tập chiều, các cầu thủ có thể lựa chọn việc ở lại nghỉ ngơi ngay tại Carrington hoặc về nhà. Thời gian cho khoảng nghỉ này là 3 tiếng đồng hồ. Một ngày có 2 ca tập là điều bất bình thường ở chương trình tập luyện trước mùa, và nó còn “dị” hơn nữa khi xuất hiện thêm cả ca tập tối. Điều này cho thấy Van Gaal đang rất quyết tâm đặt dấu ấn về kỷ luật tại đội bóng.

HLV 62 tuổi người Hà Lan muốn các cầu thủ người Anh của M.U phải có mặt trong chuyến bay của M.U đến California vào tuần tới để bắt đầu tour du đấu tại nước Mỹ. Trong quá khứ, các cầu thủ sẽ có 1 tháng nghỉ ngơi sau một giải đấu lớn, tuy nhiên hợp đồng du đấu của M.U chỉ cho phép họ 3 tuần xả hơi. Van Gaal muốn những Wayne Rooney, Danny Welbeck, Phil Jones, Chris Smalling và Luke Shaw “điểm danh” tại M.U chỉ 24 ngày sau trận hòa của ĐT Anh trước ĐT Costa Rica tại World Cup 2014.


Van Gaal quyết tâm làm cách mạng tại M.U

Trợ lý mới của Van Gaal, Albert Stuivenberg, cũng đã có mặt trên sân tập Carrington vào ngày hôm qua cùng những thành viên của BHL M.U. Ryan Giggs đang là người tạm điều hành CLB khi Van Gaal vắng mặt. HLV này cũng đã có một buổi họp mặt tất cả các cầu thủ M.U không phải tham dự World Cup, trong đó có tân binh Ander Herrera.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …