Tiết lộ số phận khốn khổ của Valdes ở M.U

Victor Valdes đang bị xem như “người vô hình” ở M.U. Thủ thành kì cựu người Tây Ban Nha không được mời tới buổi Gala CLB, khiến vợ anh phải lên tiếng khóc hộ. Sự kiện này là một nấc thang mới trong mối quan hệ vốn dĩ đã vô cùng tồi tệ giữa Valdes và “Quỷ đỏ” nước Anh.

Valdes (trước) đang bị ghẻ lạnh ở M.U

Valdes (trước) đang bị ghẻ lạnh ở M.U

* Valdes bị gạch tên ở chuyến du đấu Mỹ
* Valdes không có tủ để đồ ở sân tập
* Phải tập riêng, tránh giờ tập của đội 1 và đội dự bị, không được ăn cùng đồng đội
* Valdes đến dự khán mà không được mặc đồng phục M.U
* Không được mời dự buổi từ thiện của M.U
————————————————
Đầu mùa giải này, David de Gea liên tục đòi chuyển tới Real Madrid, và Valdes được dự đoán sẽ là lựa chọn đầu tiên hoặc bét ra cũng phải là thứ hai, sau thủ thành ĐT Argentina Sergio Romero.
Thế nhưng khi trở lại CLB trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị bước vào mùa giải mới, Valdes bàng hoàng nhận ra rằng anh chẳng có tủ đồ nào ở đó cả. Anh bị buộc phải dọn đi chỗ khác, tập ở một nơi biệt lập. Van Gaal thẳng thừng gạch tên anh khỏi kế hoạch du đấu Mỹ, trước khi chỉ trích anh “vô kỉ luật” khi từ chối chơi cho đội U21. 
Sau thương vụ chuyển tới Besiktas đổ bể, tình hình càng tệ hơn với cựu thủ thành Barca. Anh chỉ được góp mặt ở trận đầu tiên của mùa giải cho đủ quân số, và hoàn toàn không có cơ hội ra sân. Thậm chí, anh không được góp mặt trong ảnh chụp chính thức của cả đội. Anh tới dự các trận đấu, nhưng không được mặc đồng phục.
Ảnh chụp đội một M.U không hề có Valdes
Ảnh chụp đội một M.U không hề có Valdes

Valdes không được chơi dù chỉ các trận đấu tập, không được tập cùng đội một và cả đội dự bị. Tồi tệ hơn, anh không được bén mảng tới gần các đồng đội, không được ăn cùng họ, thậm chí cả các buổi tập của anh cũng phải sắp xếp sao cho không bị trùng giờ với đội một.
Trong mắt Van Gaal, Valdes là kẻ kiêu ngạo và vô ơn. Ông luôn miệng khẳng định cậu học trò người Tây Ban Nha vô kỉ luật, thiếu tôn trọng mình vì từ chối chơi cho đội U21. Valdes không nói nhiều, nhưng đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng một vài thành viên đội U21 cũng như đề cập tới những trận anh chơi cho đội trẻ như để phản bác lời Van Gaal.
HLV đội U21 Warren Joyce cũng tiết lộ những điều rất khác. Ông gọi Valdes là một cầu thủ chuyên nghiệp hiện đại, một cá nhân dù đã giành vô số danh hiệu lớn nhỏ vẫn luôn luôn tập trung và cần mẫn, một tấm gương đáng để các đàn em học hỏi.

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …