Torres không sợ những lời chê trách của Mourinho

Fernando Torres tin rằng những lời chê bai của HLV Jose Mourinho trong thời gian gần đây không chỉ nhắm vào anh hay các tiền đạo của Chelsea.

Fernando Torres nhận thức được rằng anh khó giữ vị trí ở Chelsea nếu không ghi bàn thường xuyên

Fernando Torres nhận thức được rằng anh khó giữ vị trí ở Chelsea nếu không ghi bàn thường xuyên

Rất nhiều lần ở mùa giải năm nay, Mourinho thường xuyên tỏ vẻ thất vọng về khả năng dứt điểm của Chelsea, đặc biệt là hàng tiền đạo. Ít ngày trước, chiến lược gia Bồ Đào Nha thậm chí còn khẳng định Torres không thể ghi 25 bàn/mùa cho Chelsea.

Tuy nhiên, Torres vẫn đón nhận lời chỉ trích của Mourinho bằng một thái độ bình thản và lạc quan.

“Tôi là một người thực tế. Tôi biết nếu không thể ghi bàn thì sẽ có người chiếm lấy vị trí của tôi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo và luôn có nhiều khó khăn. Tôi hiểu điều đó, nhờ vậy mà luôn mạnh mẽ”, tiền đạo người Tây Ban Nha chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với kênh Sky Sports.

Ở Premier League mùa này, Torres mới ghi được 2 bàn thắng cho Chelsea. Tính trên tất cả các mặt trận, cựu ngôi sao của Liverpool cũng chỉ có 6 lần sút tung lưới đối phương trong 17 trận đã đấu. Dù vậy, El Nino vẫn tỏ ra không hề lo lắng. “Chẳng ai có thể trở thành người hùng chỉ sau 1 đêm”, Torres ám chỉ anh vẫn đang quyết tâm đạt phong độ tốt hơn tại Chelsea.

“Chelsea đang trong quá trình thay đổi. Sau khi có HLV mới, chúng tôi cần có thời gian để thích nghi với những yêu cầu của ông ấy. Việc làm này đòi hỏi phải có thời gian. Đôi khi chỉ cần 2-3 tháng, nhưng cũng có thể mất tới 3 năm. Nhưng chúng ta không có nhiều thời gian đến thế trong bóng đá ngày nay. Vì vậy, chúng tôi đều đang vội vã. 

Chúng tôi cần phải ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tôi không cho rằng Mourinho chỉ chê trách các tiền đạo. Tất nhiên là tiền đạo chúng tôi phải chịu trách nhiệm khi không ghi được bàn thắng, nhưng đó cũng là lỗi của toàn đội, ít nhất là tôi nghĩ như thế”, tiền đạo người Tây Ban Nha cho biết.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …