Torres từng là… thủ môn trước khi trở thành cây săn bàn siêu hạng

Tiền đạo Fernando Torres vừa tiết lộ thông tin khá thú vị liên quan đến sự nghiệp của anh. Theo đó, khi mới bắt đầu chơi bóng, chân sút đắt giá người Tây Ban Nha này không chơi trong vai trò của một tay săn bàn.

Torres từng khởi nghiệp ở vị trí thủ môn

Torres từng khởi nghiệp ở vị trí thủ môn

Theo những gì được “El Nino” chia sẻ trên Sky Sports News thì Torres từng khởi nghiệp ở vị trí thủ môn. Nếu không gặp phải một sự cố đáng tiếc thì không biết chừng lúc này ngôi sao trị giá 50 triệu bảng của Chelsea vẫn thi đấu với tư cách một “người gác đền”. 
“Hồi còn trẻ, tôi từng chơi ở vị trí thủ môn cho tới khi bị gẫy rằng sau một nỗ lực cản phá bóng. Sau vụ tai nạn đó, mẹ của tôi nói rằng nếu vẫn muốn theo nghiệp cầu thủ thì tôi phải chuyển sang chơi ở vị trí khác thay vì tiếp tục làm nhiệm vụ giữ gôn”, Torres chia sẻ. 
Kể từ khi được Chelsea mua về từ Liverpool với mức giá trên trời, Fernando Torres đã sa sút thảm hại và đánh mất bản năng săn bàn. Dù có rất nhiều ý kiến cho rằng Chelsea đã mua phải một món hàng hớ, song Torres vẫn cho rằng anh xứng đáng với khoản tiền 50 triệu bảng mà The Blues đã chi ra.
“Ở thời điểm Chelsea mua tôi thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý”, Torres cho biết thêm. “Thương vụ này cũng giống như khi Real muốn có Gareth Bale, họ phải trả Tottenham 100 triệu euro. Mức giá của cầu thủ luôn tăng theo mỗi năm, và tôi chưa bao giờ bận tâm về khoản tiền mà Chelsea đã bỏ ra để mua mình”. 
Torres mới ghi được vỏn vẹn 2 bàn ở Premier League mùa này, đá tệ như vậy song anh cũng không lo bị mất vị trí do những sự lựa chọn khác của HLV Jose Mourinho trên hàng tấn công như Demba Ba hay Samuel Eto’o cũng chẳng khá hơn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …