Tottenham chính thức bổ nhiệm Tim Sherwood

Sau trận Tottenham thắng Southampton 3-2 cuối tuần vừa qua, Chủ tịch Daniel Levy đã ra quyết định bổ nhiệm Tim Sherwood làm HLV trưởng của Tottenham thông qua bản hợp đồng đến hết mùa giải 2014/15.

Tottenham chính thức bổ nhiệm Tim Sherwood

Tottenham chính thức bổ nhiệm Tim Sherwood

Sau trận Tottenham để thua Liverpool 0-5 cách đây hai tuần, BLĐ Spurs đã quyết định sa thải HLV Villas-Boas và đôn Sherwood làm HLV tạm quyền. Và ngay ở trận đấu đầu tiên tại Premier League trên cương vị mới, Sherwood đã gây ấn tượng bằng việc giành trọn 3 điểm trên sân của Southampton.

Sau trận đấu, Chủ tịch Daniel Levy đã quyết định trao quyền HLV trưởng Tottenham cho Sherwood thông qua bản hợp đồng đến hết mùa giải 2014/15.

“Chúng tôi rất miễn cưỡng khi phải thay đổi nhân sự giữa mùa giải nhưng tất cả vì lợi ích chung của CLB”, chủ tịch Levy cho biết. “Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời và chúng tôi thiếu một HLV trưởng tài năng – người sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho đội bóng”.

“Chúng tôi may mắn vì có một HLV xuất sắc như Tim Sherwood. Tôi tin rằng Tim có đầy đủ những kiến thức và tài năng để giúp Tottenham tiến về phía trước”.

Trước khi trở thành HLV Tottenham, Sherwood đã có 118 lần khoác áo đội chủ sân White Hart Lane từ năm 1999 đến 2003.

Như vậy, trận tiếp West Brom trên sân nhà ở vòng 18 vào ngày Boxing day (26/12 – lễ tặng quà) sẽ là trận ra mắt của Sherwood trên cương vị HLV trưởng của Tottenham.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …