Tottenham nhắm HLV Prandelli và Pirlo

Mặc dù Tottenham đã bổ nhiệm Tim Sherwood làm HLV chính thức với bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng, song chuyên gia bóng đá Gianluca Di Marzio của Sky Sport vẫn tin rằng Spurs nhắm đến Prandelli cho mùa giải sau.

HLV Prandelli và Pirlo sẽ gia nhập Tottenham

HLV Prandelli và Pirlo sẽ gia nhập Tottenham

Di Marzio đã cho đăng tải thông tin về kế hoạch dài hạn của Tottenham trên website của mình ở ngày Giáng sinh, với nội dung cụ thể như sau:
“Tim Sherwood chỉ là giải pháp ngắn hạn cho Tottenham. Đội bóng thành London thực sự muốn bổ nhiệm HLV ĐT Italia, Cesare Prandelli cho mùa giải 2014/15.
Prandelli hiện nhận được khá nhiều lời đề nghị gần đây, khi ông vẫn chưa rõ sẽ làm gì tiếp theo sau World Cup 2014 tại Brazil. Bên cạnh đó, cậu học trò cưng Andrea Pirlo cũng có thể cùng đến Tottenham với Prandelli khi hợp đồng hiện tại của anh với Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này”.
Trong khi các CĐV của Spurs tự hỏi rằng Prandelli có phải là sự lựa chọn tốt cho vị trí ghế nóng ở White Hart Lane hay không, song việc Pirlo có thể đến với Tottenham, dù ở tuổi 35, vẫn là tin đồn khiến họ cảm thấy phấn khích.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …