Trợ lý của Mourinho đòi hỏi Chelsea phải được tôn trọng

Trong một phát biểu mới đây, trợ lý Steve Holland của Chelsea đã cực lực chỉ trích những động thái thiếu sự tôn trọng hướng đến The Blues thời gian gần đây.

Trợ lý Holland (trái) lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho Chelsea

Trợ lý Holland (trái) lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho Chelsea

Cụ thể, Holland cho rằng các cầu thủ Chelsea đang không nhận được sự tôn trọng sau những thể hiện rất tốt của họ ở mùa giải năm nay. “Họ (các cầu thủ Chelsea) đã phải hứng chịu những điều không đáng sau những màn trình diễn tuyệt vời”

“Chúng tôi mới chỉ để thua 2 trận tại Premier League, và giờ đã là giữa tháng 4. Ai cũng thấy giải đấu này khó nhằn như thế nào. Hãy nhìn cái cách Leicester thắng 3 trận liên tiếp gần đây. Bất kỳ đội bóng nào cũng có thể bị mất điểm”.

“Vì thế việc trải qua 8 tháng mà chỉ để thua 2 trận, cùng với việc chiếm giữ ngôi đầu kể từ ngày đầu tiên, là một chiến tích không thể tưởng tượng nổi. Cần phải có sức mạnh cả về chuyên môn lẫn tinh thần cực tốt mới có thể làm được những điều này”, Holland chia sẻ.

Bên cạnh việc mới chỉ có 2 lần trắng tay tại Premier League mùa này, Chelsea còn là đội bóng duy nhất bất bại trên sân nhà tính đến thời điểm này trong cả 10 hạng đấu tại Anh. Với tình thế hiện tại, chỉ cần 2 chiến thắng nữa, họ sẽ chính thức trở thành nhà tân vô địch Premier League mùa giải 2014/15.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …