Trọng tài đã “giết” Liverpool như thế nào?

Ngoài 2 tình huống đáng chú ý nhất này, vẫn còn hàng loạt quyết định gây tranh cãi khác của trọng tài Lee Mason, “vết đen” duy nhất của trận cầu tâm điểm ngày Boxing Day giữa Man City và Liverpool.

Ít nhất 2 tình huống ăn bàn của Liverpool đã bị trọng tài từ chối

Ít nhất 2 tình huống ăn bàn của Liverpool đã bị trọng tài từ chối

Ngay trước khi Lữ đoàn Đỏ có được bàn thắng mở tỉ số, vị trọng tài sinh ra tại vùng Manchester đã có một quyết định vô cùng khó hiểu chống lại thầy trò Brendan Rodgers. Cụ thể, từ một pha tấn công nhanh, Luis Suarez đã chọc khe thông minh cho Raheem Sterling bứt tốc băng xuống phá bẫy việt vị thành công. Nhưng đáng tiếc, trọng tài biên lại căng cờ và ông Mason quyết định cho Man City hưởng quả đá phạt.
Sterling còn đứng dưới hậu vệ cuối cùng của Man City cả mét
Ở cuối trận, vị trọng tài 42 tuổi này thêm một lần nữa mắc sai lầm. Đội khách Liverpool, trong tình thế đang bị dẫn 2-1, xứng đáng được hưởng quả penalty sau khi Joleon Lescott kéo áo Luis Suarez trong vòng cấm từ một tình huống đá phạt góc. Kế quả là chân sút người Uruguay đã không thể bật lên tranh bóng.
Lescott tác động đủ mạnh khiến Suarez không thể bật lên tranh bóng
Rõ ràng, thất bại trên sân Etihad của Liverpool dù xứng đáng, nhưng người Merseyside vẫn chẳng thiếu lý do để chỉ trích những sai sót không đáng có của tổ trọng tài.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …