Trực tiếp03h00 đêm nay, Arsenal vs Man City

Trận cầu tâm điểm của vòng 17 Ngoại hạng Anh trên sân Emirates hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, khi 2 đội đều khát chiến thắng để bám đuổi đội đầu bảng Leicester.

– Trong lịch sử 129 năm, Arsenal cũng có một danh sách dài các kẻ thù. Đầu tiên là trong phạm vi Bắc London, họ có mối thù truyền kiếp với Tottenham. Mở rộng ra ở thủ đô, Chelsea, Fulham và West Ham là những đối thủ cần phải đánh bại mỗi khi gặp mặt.
– Tin nổi không khi một HLV mất việc dù đã tạo nên đội bóng mạnh mẽ, chiến thắng trong phong cách và giành danh hiệu bằng thứ bóng đá tấn công? Câu chuyện điên rồ có thể sắp xảy ra ở Man City và nạn nhân là Manuel Pellegrini – người đàn ông “quyến rũ” nhưng bất hạnh.
– Mùa Đông và loạt trận dịp Noel đánh dấu nửa chặng đường của Premier League, nghĩa là vẫn còn nửa chặng đường ở phía trước. Tuy nhiên, quá khứ chỉ ra rằng những đội “trên đỉnh mùa Đông”, tức có thứ hạng cao trên BXH sẽ có rất nhiều lợi thế vào cuối mùa. Man City và Arsenal đang có được lợi thế ấy, với nhiều cảm xúc lẫn lộn.
THÔNG TIN:
Arsenal: Vắng Cazorla, Coquelin, Arteta, Wilshere, Rosicky, Welbeck vì chấn thương.
Man City: Vắng Kompany, Zabaleta, Fernando, Nasri vì chấn thương.
Arsenal thắng theo châu Á 4/5 trận gần nhất. 
l5/8 trận gần nhất của Arsenal có tổng bàn thắng là số chẵn. 
Man City thua theo châu Á 5/8 trận gần nhất. Trên sân khách, họ thua cả 3 trận gần nhất theo châu Á.
12/20 trận gần nhất của Man City có tổng bàn thắng là số lẻ

ĐẶC BIỆT
Ít nhất 1 bàn hiệp 1: 16/20 trận gần nhất của Arsenal có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. Cả 7 trận gần nhất của Man City có kịch bản tương tự. Trận này khó có ngoại lệ.
Tối thiểu 3 bàn: 16/20 trận gần nhất của Man City có tối thiểu 3 lần lưới rung. 13/17 trận gần nhất của Arsenal có kịch bản tương tự. Trận này cũng sẽ có ít nhất 3 lần lưới rung.

About Đức Thịnh

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …