Trực tiếp22h00 đêm nay, trực tiếp: Toàn cảnh Ngoại hạng Anh vòng 19

Vòng đấu cuối cùng của năm 2015 thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh hứa hẹn sẽ diễn ra rất hấp dẫn và cởi mở với nhiều cặp đấu được chờ đợi.

THÔNG TIN
Watford: Vắng Tommie Hoban và Joel Ekstrand do chấn thương.
Tottenham: Vắng Clinton N’Jie do chấn thương.
Watford thua theo châu Á 2/7 trận vừa qua. Tottenham thắng theo châu Á 6/9 trận gần đây.
Tottenham thắng theo châu Á 4/5 trận sân khách gần nhất.

ĐẶC BIỆT
Tổng bàn thắng lẻ
Trong 7 trận vừa qua của Watford, có 5 trận kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ. 5/8 trận gần đây của Tottenham cũng có số bàn thắng không chia hết cho 2. Đây là cơ sở để tin rằng tổng bàn thắng lẻ sẽ xuất hiện trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Watford: Gomes; Nyom, Britos, Cathcart, Holebas; Abdi, Watson, Capoue, Jurado; Ighalo, Deeney.
Tottenham: Lloris; Walker, Vertonghen, Alderweireld, Davies; Dier, Dembele; Eriksen, Alli, Lamela; Kane.

DỰ ĐOÁN: 1-2

West Brom vs Newcastle, 22h00 ngày 28/12


NEWCASTLE THẮNG THEO CHÂU Á: Theo châu Á, West Brom vừa thua 2 trận liên tiếp, họ cũng đã thua Newcastle ở 5/7 lần đối đầu gần nhất cũng với tiêu chí này. Dù đang đứng thứ 18 song đừng quên Newcastle vừa thắng Tottenham trên sân khách, tin Chích chòe sẽ từ hòa tới thắng.
TỪ 2 TỚI 3 BÀN: 5/7 trận gần đây của West Brom, 3/4 trận vừa qua của Newcastle và 5/6 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên đều có từ 2 tới 3 bàn thắng.  
DỰ ĐOÁN: 1-2

CRYSTAL PALACE THẮNG THEO CHÂU Á: Cả 3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Crystal Palace đều thắng theo châu Á. 8 trận gần đây của Crystal Palace, họ thắng theo châu Á tới 7 trận. Trong khi 8 trận gần đây của Swansea, họ thắng 3 và thua 5 trận theo châu Á.
 
TỔNG BÀN THẮNG LẺ: 8 trận gần đây của Crystal Palace, có 5 trận có tổng số bàn thắng lẻ. Tương tự, 10 trận gần đây của Swansea, có tới 8 trận kết thúc với tổng số lần lưới rung là lẻ. Kịch bản trên sẽ lặp lại.
DỰ ĐOÁN: 1-0

STOKE CITY THẮNG THEO CHÂU Á: 7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội tại Goodison Park, Everton thắng 2, hòa 1 và thua 4 trận theo châu Á. 13 trận sân nhà gần đây của Everton, họ thắng 3, hòa 1 và thua tới 9 trận theo châu Á. Trong khi 10 trận gần đây, Stoke City thắng 7, hòa 1 và chỉ thua 2 trận.

TỔNG BÀN  THẮNG CHẴN: 11 trận gần đây của Stoke City, có 8 trận có tổng số bàn thắng chẵn. 10 trận gần đây của Everton cũng có 8 trận có tổng số lần lưới rung là chẵn. 
DỰ ĐOÁN: 1-1

NORWICH THẮNG THEO CHÂU Á: 9 trận gần đây của Norwich, họ thắng theo châu Á tới 7 trận. Nếu tính trên sân nhà, Norwich cũng thắng theo châu Á 5/7 trận gần nhất. Trong khi 12 trận gần đây của Aston Villa, họ thắng 3 và thua theo châu Á tới 9 trận.
TỔNG BÀN THẮNG LẺ: 8 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội, có 6 trận kết thúc với tổng số bàn thắng lẻ. 8 trận gần đây của Norwich, có 5 trận có tổng số lần lưới rung là lẻ.
DỰ ĐOÁN: 2-1

About Đức Thịnh

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …