Truyền thông Anh rộ tin Moyes sắp bị sa thải

Giới truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, HLV David Moyes sắp bị sa thải sau khi để M.U thất thủ 0-2 trước Olympiakos ở lượt đi vòng 1/8 Champions League rạng sáng nay.

Truyền thông Anh tin rằng Moyes sẽ bị sa thải trong nay mai

Truyền thông Anh tin rằng Moyes sẽ bị sa thải trong nay mai

Trang Caughtoffside.com thậm chí còn tiết lộ, BLĐ M.U đã họp khẩn bàn về tình trạng bết bát của CLB đồng thời lên kế hoạch tìm người thay thế Moyes. Theo đám săn tin, Quỷ đỏ đã tính đến phương án cầu viện Sir Alex trở lại dẫn dắt M.U trong phần còn lại của mùa giải, hoặc bí quá thì bổ nhiệm Ryan Giggs hoặc người cũ Paul Scholes ngồi vào “chiếc ghế nóng” ở Old Trafford.

Theo một số nguồn tin khác, M.U đang đàm phán với Moyes để giảm giá trị đền bù xuống mức thấp nhất trong trường hợp sa thải ông này. Việc cổ phiếu ở thị trường chứng khoán New York liên tục sụt giảm vì thành tích tệ hại của M.U dẫn đến việc vị thuyền trưởng người Scotland phải trả giá bằng chính chiếc ghế của mình. Cây viết Andy Goldstein của Talksport và Rob Harris của AP đã đăng tải thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

Tuy nhiên, một vài kênh thông tin thân thuộc với M.U lại phủ nhận đội bóng này có những trao đổi liên quan đến thị trường chứng khoán New York trong vài giờ đồng hồ qua. Vì vậy, tương lai của David Moyes lúc này vẫn là ẩn số khó đoán.

Moyes đã ký ràng buộc có thời hạn 6 năm với M.U nên chắc chắn CLB sẽ mất một khoản không nhỏ nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng với cựu HLV Everton.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …