Van Gaal bỏ về Hà Lan, Giggs chỉ đạo M.U tập luyện

HLV Louis van Gaal đã hủy bỏ buổi tập hôm Chủ nhật của Manchester United và quay trở về Hà Lan. Trong khi đó, Ryan Giggs đã chỉ đạo các cầu thủ M.U trong buổi tập mới nhất trong ngày hôm nay.

Giggs chỉ đạo buổi tập của M.U khi Van Gaal về Hà Lan

Giggs chỉ đạo buổi tập của M.U khi Van Gaal về Hà Lan

HLV Louis van Gaal đã hủy bỏ buổi tập của M.U hôm Chủ nhật, 1 ngày sau trận thua 0-1 của họ trước Southampton. Buổi chiều cùng ngày, vị HLV này lên đường về Hà Lan để dự buổi lễ sinh nhật của con gái.
Mặc dù đến tận thứ Sáu M.U mới phải thi đấu gặp Derby County ở vòng 4 cúp FA nhưng quyết định của Van Gaal đặt ra nhiều câu hỏi nghi ngờ. Thông thường, buổi tập sau trận thua sẽ là nơi để các HLV rút ra bài học và điều chỉnh những yếu kém của đội bóng mình.
HLV Van Gaal ở sân bay rời Anh về Hà Lan chiều ngày 24/1
HLV Van Gaal ở sân bay rời Anh về Hà Lan chiều ngày 24/1

Trận thua trước Southampton ở vòng 23 Ngoại hạng Anh là thất bại thứ 5 trong vòng 10 trận gần nhất của M.U và nó khiến cho chiếc ghế của Van Gaal càng thêm lung lay. Ông giờ đây không còn nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ và bất lực trong việc kiểm soát phòng thay đồ. Người hâm mộ thì không ngừng chỉ trích và la ó ông thầy người Hà Lan.
Đến cả người ủng hộ Van Gaal nhất là Phó chủ tịch Ed Woodward cũng dần cạn niềm tin vào vị HLV này. Woodward đã tổ chức cuộc họp kín bất thường với các cầu thủ M.U và do đó, nguy cơ Van Gaal bị sa thải ngày càng trở lên rõ ràng.
Sau khi HLV Van Gaal về Hà Lan, Ryan Giggs là người lĩnh trọng trách chính trong buổi tập hôm nay của M.U. Cựu huyền thoại người xứ Wales rất được lòng các cầu thủ, người hâm mộ và BLĐ M.U. Mới đây nhất, cựu giám đốc điều hành David Gill còn công khai ủng hộ Giggs lên nắm quyền ở M.U. Do đó, Giggs là một ứng cử viên tiềm năng cho chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford nếu Van Gaal bị sa thải. 

About Nguyễn Thanh

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …