Van Gaal cạnh khóe Liverpool, Klopp khiến chiến lược gia người Hà Lan nóng mặt

Trước thềm derby nước Anh giữa Liverpool và M.U, Van Gaal mở màn cuộc khẩu chiến bằng tuyên bố tầm cỡ của Quỷ đỏ hơn hẳn so với đối thủ.

Van Gaal không tin M.U sẽ giống Liverpool

Van Gaal không tin M.U sẽ giống Liverpool

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, M.U đã rơi vào tình trạng khủng hoảng. Van Gaal đã đến Old Trafford được gần 2 năm nhưng tình hình vẫn chưa có tiến triển gì đáng kể. Nhưng khi bị đặt giả thiết M.U sẽ không thể vô địch giải Ngoại hạng trong quãng thời gian lên tới 26 năm như Liverpool, Van Gaal gạt phắt:
“Các bạn có thể nói khi nó xảy ra với Liverpool thì cũng có thể đến với M.U. Nhưng tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng được điều này vì đội bóng đang đi đúng lộ trình của cuộc tái thiết. Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến nhưng sẽ không có chuyện tương tự như Liverpool lặp lại ở M.U”.
“Đội bóng này quá lớn, quá tốt và được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Với cấu trúc bền vững này, chúng tôi sẽ tiến bộ theo từng năm. Trong 2 năm tôi làm việc tại đây, mọi thứ vẫn đang vận hành đúng quy trình”, Van Gaal tiếp lời.
Van Gaal vẫn tin M.U sẽ không giống như Liverpool

Bên kia chiến tuyến, Juergen Klopp vừa tiết lộ một thông tin có thể khiến Van Gaal tự ái. Trước khi ký hợp đồng với David Moyes, rồi sau này là Van Gaal, BLĐ M.U đã tiếp xúc với Klopp nhằm thay thế cho Sir Alex.
“Chúng tôi đã nói chuyện, không nhiều lắm nhưng với tôi là một vinh dự lớn lao. M.U từng liên hệ với tôi vào tháng 4/2013 nhưng lúc đấy tôi không thể rời Dortmund. Việc là vậy, bạn không thể đi đâu khi đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới”, Klopp thẳng thắn.
“Bạn mua người này, bán người kia rồi rút cuộc bạn không còn ở đó. Những điều như vậy không bao giờ xảy ra, ít nhất là trong cuộc sống của tôi. Tôi không nhìn thấy bất cứ lời đề nghị nghiêm túc nào từ M.U nhưng dù nếu có, tôi vẫn sẽ từ chối và hoàn thành công việc tại Dortmund trước khi nghĩ về điều khác”.

About Kỳ Sơn

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …