Van Gaal chê giá Martial phi lý, hé lộ HLV tương lai của M.U

Theo Louis van Gaal thừa nhận mức phí 58,8 triệu bảng dành cho Anthony Martial là vô lý, nhưng khẳng định đây là vụ đầu tư cho tương lai lâu dài.

Van Gaal không phải người quyết định mức giá mua Martial

Van Gaal không phải người quyết định mức giá mua Martial

Martial đã rời AS Monaco trong ngày cuối cùng của TTCN Hè 2015 để gia nhập đội chủ sân Old Trafford với mức giá 36 triệu bảng (có thể lên đến 58,8 triệu bảng phụ thuộc vào phong độ), mức giá mà chính Van Gaal cũng phải thốt lên rằng “thật là nực cười”.
Chia sẻ trong buổi gặp gỡ các thành viên sở hữu vé thi đấu cả mùa của CLB hôm thứ Tư, nhà cầm quân người Hà Lan nhận xét thương vụ mua tiền đạo 19 tuổi chính là minh chứng về “thế giới điên đảo mà chúng ta đang sống”. Theo ông, M.U thường phải mua cầu thủ đắt hơn khoảng 10 triệu bảng so với các đội bóng khác.
Van Gaal coi Martial là sự đầu tư cho tương lai lâu dài
Tuy nhiên, Van Gaal cũng giải thích lý do M.U chấp nhận vụ đầu tư này: “Phải, đúng là chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền cho Martial, nhưng tôi không mua cậu ấy cho tôi, mà để cho HLV tiếp theo của M.U”. Ông quay sang trợ lý Ryan Giggs đang ngồi bên cạnh: “Tôi cảm thấy như thể mình đang giới thiệu HLV mới cho M.U vậy”.
Sự có mặt của Martial cũng khiến Van Gaal quyết định đẩy tài năng trẻ James Wilson sang Derby County theo hợp đồng cho mượn, có thể kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …