Van Gaal chờ Carrick trở lại mới công bố thủ quân mới

HLV M.U, Louis van Gaal nhiều khả năng sẽ chờ tiền vệ Michael Carrick trở lại sau chấn thương, rồi mới công bố ai là người giữ chiếc băng đội trưởng của Quỷ Đỏ mùa tới.

Van Gaal sẽ chọn ai trong số họ?

Van Gaal sẽ chọn ai trong số họ?

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 19/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Hiện Van Gaal đang cùng các học trò ráo riết chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến du đấu trên đất Mỹ trước Los Angeles Galaxy vào thứ Tư tới (23/7). Danh sách các cầu thủ M.U đợt này thiếu vắng Carrick, sau khi “số 16” dính một chấn thương đầu gối trong khi luyện tập, và phải vắng mặt ít nhất 12 tuần.

Tiền vệ 32 tuổi cũng đang là một trong những ứng viên tiềm tàng cho chiếc băng đội trưởng của M.U ở mùa giải tới, bên cạnh Wayne Rooney và Robin van Persie. Chấn thương của Carrick khiến Van Gaal khá lo lắng, và cho rằng đây là một tổn thất lớn cho M.U ở giai đoạn đầu mùa.

Van Gaal sẽ phải đưa ra một cái tên giữ chiếc băng đội trưởng của M.U cho trận mở màn Premier League trước Swansea City vào ngày 16/8 tới. Nhưng HLV người Hà Lan đang muốn Carrick trở lại rồi mới công bố quyết định này. Như vậy, nhiều khả năng Van Gaal sẽ phải bổ nhiệm một đội trưởng ngắn hạn.

Rooney xem ra rất hứng thú với việc là thủ quân mới của M.U, song Van Persie mới đang là người dành được nhiều ưu ái nhất từ Van Gaal. Tuy nhiên hiện Percy đang đi nghỉ, và đây là lúc để Van Gaal đánh giá lại một cách khách quan nhất, ai mới là người xứng đáng tại M.U.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …