Van Gaal dành gần 5 phút để vặn báo chí về vụ Mourinho

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Stoke City diễn ra vào ngày hôm qua, HLV Louis van Gaal đã đề nghị báo chí Anh phải có những lời xin lỗi đến ông vì những tin đồn thời gian gần đây.

Van Gaal trút giận lên truyền thông

Van Gaal trút giận lên truyền thông

Theo đó, Van Gaal cho rằng ông cảm thấy “như đã bị sa thải” sau một loạt những tin đồn về việc Jose Mourinho sẽ sớm thế chỗ mình, thậm chí có nguồn tin còn cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đạt thỏa thuận với M.U.

“Có ai trong phòng này có chút tự vấn rằng sẽ phải xin lỗi tôi?”, Van Gaal to tiếng với các phóng viên. “Đó là điều tôi đang quan tâm vào thời điểm hiện tại. Tôi cứ nghĩ là mình đã bị sa thải, hoặc sắp bị sa thải, hoặc ông ấy (Mourinho) đang ở gần đây lắm rồi”.

“Các cậu có biết điều đó ảnh hưởng như thế nào tới tâm lý của gia đình tôi? Vợ và các con tôi? Thậm chí là các cháu tôi? Và cả với các CĐV M.U, bạn bè tôi nữa? Nói cho tôi biết các cậu ấy thấy sao đi?”.

Nhiều tin đồn cho rằng Mourinho (phải) sắp dẫn dắt M.U

“Họ đã gọi cho tôi rất nhiều để hỏi han tình hình. Ngay cả HLV Arsene Wenger cũng phải lên tiếng vì điều đó. Nên nhớ rằng tôi chỉ đang ở đây hôm nay bởi đó là luật của giải đấu. Tôi không muốn nói chuyện hay chia sẻ bất kỳ điều gì cả”.

Thời gian mà Van Gaal dùng để cáu gắt với các phóng viên trong buổi họp báo nói trên được tính chính xác là 4 phút 58 giây. Sau đó, ông khẳng định mình “vẫn đang làm việc thực sự chăm chỉ với các cầu thủ” để giúp đội bóng tìm lại phong độ.

M.U sẽ có chuyến làm khách tại Stoke City trong ngày Lễ tặng quà (Boxing Day), trước khi đón tiếp Chelsea tại Old Trafford 2 ngày sau đó.

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …