Van Gaal đánh giá M.U làm gì cũng tốt, trừ dứt điểm

Tiếp tục nhận thêm một kết quả hòa không bàn thắng trên sân nhà nhưng HLV Louis Van Gaal vẫn quả quyết M.U đã có một trận đấu tốt.

Fellaini không thể thoát khỏi sự kèm cặp của hậu vệ West Ham

Fellaini không thể thoát khỏi sự kèm cặp của hậu vệ West Ham

Trước một đối thủ khó chịu như West Ham, M.U vẫn thể hiện lối chơi bế tắc thường thấy. Và nếu đội khách may mắn hơn với 2 tình huống đưa bóng chạm khung gỗ của De Gea, mọi chuyện có thể đã rất khác. 
Vậy nhưng trong buổi họp báo sau trận, Van Gaal vẫn thể hiện sự hài lòng: “Chúng tôi đã có một trận đấu tốt, chỉ có điều là không ghi bàn. Thật thất vọng khi chỉ có ghi bàn mới là cách duy nhất để chiến thắng. Chúng tôi đáng lẽ phải dứt điểm tốt hơn trong tối nay”.
M.U 0-0 West Ham (Vòng 15 Ngoại hạng Anh 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Khi được hỏi về tình trạng khan hiếm bàn thắng hiện nay của M.U, Van Gaal khẳng định: “Các bạn phải biết là chúng tôi nỗ lực luyện tập dứt điểm hàng ngày. Các cầu thủ đã được đặt vào vị trí để ghi bàn nhưng cần phải có thêm yếu tố may mắn để đạt được thành quả. Quan trọng nhất là chúng tôi vẫn kiểm soát được thế trận và tạo ra cơ hội. Hôm nay, các cầu thủ đã kiểm soát, tấn công, tạo cơ hội, chỉ quên mất việc ghi bàn”.
Martial đã có cơ hội trong trận này

Về sự thất vọng của hạng vạn CĐV tại Old Trafford, Van Gaal bênh vực các học trò: “Họ có thể thấy chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần tuyệt vời. Tấn công trước một đối thủ chủ động phòng ngự từ khoảng cách 40m chẳng phải là một điều dễ dàng. Khâu dứt điểm là vấn đề duy nhất của chúng tôi”.
Cũng trong buổi họp báo, Van Gaal thừa nhận cả Morgan Schneiderlin và Paddy McNair đều dính chấn thương. Trong khi Schneiderlin gặp vấn đề ở hông thì McNair dính tổn thương mắt cá. Dù khẳng định tình hình là không quá nghiêm trọng nhưng Van Gaal không dám chắc bộ đôi trên có thể ra sân tại Champions League vào giữa tuần.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …