Van Gaal đệ đơn kháng án FA

HLV Louis van Gaal đã phản đối án phạt kỷ luật từ LĐBĐ Anh sau những phát ngôn của ông nhắm vào trọng tài Chris Foy ở trận đấu với Cambridge tại vòng 4 FA Cup.

Van Gaal cho rằng ông không nói gì sai

Van Gaal cho rằng ông không nói gì sai

Theo FA, những phát ngôn không mấy tích cực của Van Gaal như “mọi thứ đều đang chống lại chúng tôi” hay “không thể hiểu nổi điều gì xảy ra với trọng tài” đã phạm vào những quy chuẩn về mặt đạo đức và kỷ luật dành cho những nhà cầm quân trong khuôn khổ các giải đấu của xứ sương mù.

Đáp lại động thái trên, Van Gaal cho biết ông sẽ tranh cãi đến cùng ở vụ việc này, và đã yêu cầu FA một buổi riêng để chính thức hoá những hồi đáp. Phát biểu vào hôm Chủ Nhật vừa rồi, “Tulip thép” cho hay: “Tôi không giận, mà là rất thất vọng. 30 năm trong nghề tôi chưa từng bị phạt như thế này. Tôi không nghĩ là mình làm điều gì sai”.


Van Gaal cho rằng M.U không được đối xử công bằng

“Tôi đã nói điều đó cả trước và sau trận đấu, bởi tôi hiểu những đội bóng cửa dưới bao giờ cũng có một chút lợi thế từ hành xử của các trọng tài. Không thể tưởng tượng được FA lại phạt tôi vì điều đó”.

Phía FA cũng đã xác nhận điều này trên Twitter, cho rằng việc Van Gaal kháng cáo là có thật, và ông cũng đã yêu cầu một buổi điều trần. Ngày giờ cho việc này vẫn chưa được thông báo.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …