Van Gaal đi cafe với Sir Alex trên đất Mỹ

HLV Louis van Gaal sẽ có buổi gặp gỡ đầu tiên với Alex Ferguson ở Washington hôm nay nhân chuyến đi nghỉ của Sir Alex trên đất Mỹ, nơi M.U đang du đấu.

Van Gaal sẽ diện kiến Sir Alex

Van Gaal sẽ diện kiến Sir Alex

Tuần trước, nhân lễ ra mắt ở Man United, Louis van Gaal đã tiết lộ kế hoạch được uống café với HLV huyền thoại của M.U và bây giờ là lúc để ông thực hiện. Sir Alex vẫn đang trong thời gian nghỉ hè, ông sẽ bay đến Wasington vào hôm nay (26/7), sau đó di chuyển đến Detroit City.
Sáu thành viên của gia đình nhà Glazer sẽ gia nhập chặng thứ hai trong chuyến tour dài ngày cùng Sir Alex. Con số các thành viên khác gia nhập sau đó có thể tăng lên 170.
Với Louis van Gaal, ông đã có một sự khởi đầu thành công sau khi giành chiến thắng 7-0 trước LA Galaxy trong ngày ra quân tour đấu trên đất Mỹ. Wayne Rooney đã góp công bằng cú đúp và Louis van Gaal hi vọng tiền đạo này sẽ tiếp tục thể hiện được vai trò trong hệ thống 3-5-2 đang được đánh giá cao của ông.
Van Gaal tặng vé cho lính cứu hỏa Mỹ
Như vậy, đây là lần đầu tiên Louis van Gaal gặp mặt Alex Ferguson kể từ khi cựu HLV của ĐT Hà Lan được chọn dẫn dắt M.U. Trước đó, họ đã gặp nhau trong một trận vòng bảng Champions League 1997/98 giữa Barca và M.U. Barca của Van Gaal không bước qua vòng bảng, còn M.U của Alex Feguson đã đăng quang.
Cũng nhân chuyến du đấu này, Louis van Gaal đã dành thời gian chụp ảnh và tặng vé vào sân cho lính cứu hỏa Mỹ. Đêm nay, M.U sẽ gặp AS Roma.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …