Van Gaal không có tiếng nói quyết định trong chuyển nhượng

Theo tiết lộ của chiến lược gia người Hà Lan, ông không có tiếng nói cuối cùng về cầu thủ mà M.U sẽ ký trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

HLV Van Gaal sẽ không còn tiếng nói trên TTCN

HLV Van Gaal sẽ không còn tiếng nói trên TTCN

Tính đến lúc này, M.U đã chi ra tổng cộng 132 triệu bảng để mang về những tân binh Ander Herrera, Luke Shaw, Marcos Rojo và Angen Di Maria. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ và đội chủ sân Old Trafford sẽ tiếp tục “đi chợ” trong 3 ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Những mục tiêu mà Quỷ đỏ nhắm đến lúc này là Arturo Vidal của Juventus, Daley Blind của Ajax, nhưng người có tiếng nói cuối cùng không phải là HLV Louis van Gaal mà là GĐĐH kiêm Phó chủ tịch Ed Woodward.
“Tôi không biết gì về việc chuyển nhượng từ nay đến thứ Hai vì tôi không phải là một trong những người có thể lựa chọn. Tôi đưa ra ý kiến của tôi và các cầu thủ có thể làm những gì anh ta muốn với ý kiến đó”, HLV Van Gaal chia sẻ với Manchester Evening News.
“Tất nhiên tôi sẽ nói trước với các cầu thủ tôi muốn và đó là điều tốt hơn Ed (Woodward) đang làm trên TTCN. Tôi không can thiệp vào việc đó”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.
GĐHĐ Ed Woodward (phải) là người toàn quyền quyết việc mua sắm trong 3 ngày tới
Cũng trong buổi phỏng vấn này, HLV Van Gaal cũng thừa nhận rằng ông phải bắt đầu chiến thắng để có thể tồn tại lại M.U. Ông có niềm tin sẽ thành công như những gì ông đã trải qua với các đội bóng cũ.
“Bạn phải tồn tại như một HLV, một người quản lý. Bạn tồn tại bởi vì hiện nay NHM đang yêu cầu kết quả tốt. Chúng tôi vẫn có thể là những nhà vô địch, ngay trong năm đầu tiên của tôi. Có thể bạn sẽ cười, nhưng khi còn ở các đội bóng cũ, tôi đều bắt đầu như thế này. Vì vậy, đối với tôi nó không phải là tin tức lớn hoặc khác hơn”.
“Bạn không cần phải nghĩ rằng tôi giữ vai trò gì đó. Tôi có niềm tin, bởi vì những thành công ở khắp mọi nơi của tôi đã cho thấy điều đó. Đó là lý do, và không phải vì bất cứ thứ gì khác. Tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục ở M.U. Vào cuối mùa giải, tôi nghĩ tất cả mọi người sẽ hạnh phúc vì tôi đã ở đây”, cựu HLV ĐT Hà Lan tự tin cho biết.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …