Van Gaal không thích M.U “đi đêm” với Mourinho

HLV Louis van Gaal chia sẻ, ông sẽ rất thất vọng nếu như BLĐ M.U “đi đêm” với Jose Mourinho.

Mourinho đang là ứng viên số 1 thay thế Van Gaal

Mourinho đang là ứng viên số 1 thay thế Van Gaal

Lúc này, tương lai của HLV Louis van Gaal tại sân Old Trafford vẫn rất bấp bênh dù cho M.U đang có thành tích khá tốt sau tháng 12 bết bát (2 hòa, 3 thua). Ở 5 trận đấu gần nhất ở Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã giành được 2 chiến thắng, 2 hòa và chỉ để thua 1.

Những tin đồn về việc Jose Mourinho có thể thay thế vị trí của Van Gaal bất kỳ lúc nào đang khiến cho chiến lược gia người Hà Lan vô cùng khó chịu. Van Gaal thừa nhận, ông sẽ cảm thấy bị phản bội nếu BLĐ M.U sa thải ông vào thời điểm này.

“Sau đó, tôi sẽ vô cùng thất vọng vì đó là hệ quả sau những gì tôi đã nói”, ông thày sinh năm 1951 nhấn mạnh. “Trong thế giới bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng bản thân tôi lại không nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh đó. Tôi có mối quan hệ tốt với Phó chủ tịch Ed Woodward và nhà Glazers. Khi họ cảm thấy giữa chúng tôi không thể tiếp tục gắn bó, họ sẽ nói với tôi điều đó”.

Hiện tại, đội bóng của Van Gaal đang xếp thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém 6 điểm so với Top 4. Trong trận đấu sớm vòng 26 Ngoại hạng Anh vào tối nay, M.U sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách với Top 4, khi chỉ phải gặp đội xếp áp chót Sunderland.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …