Van Gaal lên kế hoạch cho mùa giải… thứ 3 tại M.U

Bất chấp những tin đồn sẽ ra đi vào mùa Hè này, HLV Louis Van Gaal đang cùng với PCT Ed Woodward xây dựng kế hoạch cho mùa giải 2016/17.

Một tin không biết nên vui hay buồn với các CĐV M.U vừa được truyền thông Anh tiết lộ. BLĐ M.U không hề có động thái muốn thay đổi người quản lý tại sân Old Trafford. Bằng chứng là PCT Ed Woodward đã bàn bạc việc mua sắm trong mùa Hè này, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa 2016/17.
Nếu Van Gaal là người quyết định chuyện chuyển nhượng thì rõ ràng vận mệnh của Quỷ đỏ vẫn nằm trong tay chiến lược gia 64 tuổi. Bản hợp đồng 3 năm sẽ được tôn trọng và ông thầy người Hà Lan sẽ chỉ ra đi sau mùa Hè 2017. 

Van Gaal có sự hậu thuẫn của Woodward

Thông tin này đến vào thời điểm nhạy cảm khi M.U đang trải qua 1 tuần đầy cam go. Bắt đầu từ trận hòa 1-1 với West Ham tại tứ kết FA Cup, M.U sẽ tiếp tục đụng độ Liverpool trong trận lượt về vòng 1/8 Europa League trước khi tham dự trận derby Manchester vào cuối tuần. Có thể nói 7 ngày này sẽ quyết định số phận của M.U.
Khi mà khả năng trắng tay trong mùa thứ 2 của Van Gaal là rất lớn, các CĐV M.U càng thêm ngao ngán khi biết triều đại của ông sẽ kéo dài thêm 1 năm nữa. Đặc biệt hơn khi Jose Mourinho ấn định ngày trở lại làm việc là vào tháng 7 tới, M.U có thể thêm 1 lần nữa lỡ hẹn với Người đặc biệt khi còn vương vấn với Van Gaal.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …