Van Gaal lo lắng sẽ bị M.U sa thải

Sau trận Manchester United thất thủ 1-2 ngay trên sân nhà trước Norwich City vào tối qua, HLV Louis van Gaal thừa nhận ông lo ngại khả năng sẽ bị mất việc.

HLV Van Gaal đang phải chịu sức ép rất lớn

HLV Van Gaal đang phải chịu sức ép rất lớn

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tất nhiên là tôi lo mình sẽ bị sa thải. Tôi biết niềm tin mà BLĐ đội bóng dành cho HLV là rất quan trọng. Và khi CLB không thu được kết quả có lợi thì niềm tin ấy sẽ giảm dần. Đó là điều đang xảy ra và nó khiến tôi mất ngủ”.
VIDEO: M.U 1-2 Norwich 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Tôi đang đánh giá năng lực của cả bản thân lẫn cầu thủ. Vì những gì đã làm được trong quá khứ nên tôi nghĩ mình là một nhà cầm quân thành công. Dẫu vậy, nguy cơ tôi bị đẩy ra đường đang hiện hữu bởi M.U chơi không tốt”, HLV Van Gaal chia sẻ.
Với việc M.U vừa để thua Norwich, đồng nghĩa họ đã kéo dài chuỗi trận không thắng lên con số 6. Kết quả tệ hại ấy khiến HLV Van Gaal bị chính các CĐV M.U la ó khi trận đấu tối qua kết thúc. Áp lực đè lên vai ông vốn đã lớn lại càng nhân lên gấp bội khi HLV Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich để tìm kiếm cơ hội làm việc tại giải Ngoại hạng.
Chiến lược gia tài ba người Tây Ban Nha chia tay Hùm xám vào cuối mùa cũng đồng nghĩa với việc M.U có cơ hội hợp tác với ông. Ngoài Guardiola, một HLV danh tiếng khác cũng có thừa khả năng lấy ghế của Van Gaal là Jose Mourinho. Như đã biết, Mourinho vừa mới bị Chelsea sa thải, ông không có ý định nghỉ ngơi mà muốn được quay trở lại làm việc ngay lập tức. 

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …