Van Gaal phát biểu xúc động trong tiệc Giáng sinh của M.U

Trong khi Jose Mourinho đang đừng chờ sẵn ngoài Old Trafford, Van Gaal vẫn dành những lời xúc động nhất cho các thành viên M.U trong bữa tiệc Giáng sinh của CLB.

Van Gaal đang trong những thời khắc nhạy cảm tại M.U

Van Gaal đang trong những thời khắc nhạy cảm tại M.U

M.U đã tổ chức bữa tiệc Giáng sinh vào trưa ngày hôm qua tại trung tâm tập luyện Carrington. Với sự hiện diện của hơn 200 khách mời, đích thân HLV Van Gaal đã có những lời khích lệ toàn đội trong bối cảnh khó khăn thời gian qua: “Chúng ta là M.U và chúng ta sẽ vượt qua, điều quan trọng là toàn đội phải đoàn kết với nhau”. HLV 64 tuổi giờ là người hiểu rõ nhất chỉ có sức mạnh tập thể mới giúp M.U dập tắt cuộc khủng hoảng và giải cứu chính chiếc ghế của ông. 
Tuy nhiên, dù là một bữa tiệc, đặc biệt là trong dịp Giáng sinh nhưng không khí tại Carrington không hề vui vẻ. Thậm chí màn trình diễn kịch câm của đội trẻ M.U, một truyền thống của CLB cũng bị hủy bỏ. Lý do được đưa ra là các cầu thủ trẻ phải chuẩn bị cho trận đấu với QPR tại FA Cup trẻ nên không có thời gian chuẩn bị kịp màn biểu diễn. Tuy nhiên lý do này có vẻ quá gượng ép. Đơn giản, màn kịch câm này thường là để chế giễu các đàn anh trong đội một với mục đích chính là mua vui. Nhưng chắc chắn đây không phải thời điểm mà BHL M.U có thể cười được.
M.U chơi tệ ngay cả trước một đối thủ yếu như Norwich

May mắn với Van Gaal khi ông vẫn có những học trò hết lòng ủng hộ mình như Juan Mata. Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ: “Bất kể mọi chuyện khó khăn thế nào, tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ. Chúng tôi phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, đó là cách duy nhất để vượt qua khó khăn càng sớm càng tốt. Luyện tập chăm chỉ mỗi ngày và kết quả tích cực sẽ đến”.
Van Gaal được cho là còn 2 trận gặp Stoke và Chelsea trong dịp Giáng sinh này để tự cứu mình. Truyền thông Anh khẳng định BLĐ M.U đã liên hệ xong với Jose Mourinho và chỉ chờ trát sa thải Van Gaal, “Người đặc biệt” sẽ lên nắm quyền ngay lập tức.

About Sơn Tùng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …