Van Gaal phủ nhận mâu thuẫn tại M.U, tin NHM vẫn “yêu” mình

HLV Louis van Gaal khẳng định ông có “mối quan hệ tuyệt vời” với các cầu thủ M.U, đồng thời cũng thừa nhận có chuyện Wayne Rooney và Michael Carrick tiếp xúc ông hồi đầu mùa giải.

HLV Van Gaal có mối quan hệ tốt đẹp với các cầu thủ

HLV Van Gaal có mối quan hệ tốt đẹp với các cầu thủ

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Vài ngày gần đây, liên tục xuất hiện tin đồn về việc giữa HLV Louis van Gaal và các cầu thủ M.U đang nảy sinh những mâu thuẫn lớn. Tờ Daily Mail thậm chí tiết lộ 2 cầu thủ quan trọng bậc nhất đội bóng là đội trưởng Wayne Rooney và đội phó Michael Carrick đã gặp ông thầy người Hà Lan sau trận đấu với Tottenham ở ngày khai mạc mùa giải 2015/16 để phàn nàn về việc họ đang bị mất tự do.
Trước sự việc này, HLV Louis van Gaal đã lên tiếng khẳng định ông đang có mối quan hệ tốt với các học trò tại M.U. “Rooney và Carrick, những thủ lĩnh của đội bóng đã đến gặp tôi và nói: ‘Phòng thay đồ đang nhàm chán, chúng tôi muốn nói với ông để giúp ông’. Vì thế tôi không giao tiếp với những thủ lĩnh của đội bóng nữa, tôi cố gắng nói chuyện với tất cả các cầu thủ. Chúng tôi thảo luận về nhiều vấn đề”, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ.
HLV Van Gaal bị chỉ trích vì quá hà khắc với học trò

HLV Van Gaal bị chỉ trích vì quá hà khắc với học trò

“Tôi nghĩ mình có mối quan hệ tốt đẹp với các cầu thủ. Có thể bạn phải đếm số cầu thủ đến với HLV để kết luận điều gì đó. Trong sự nghiệp huấn luyện, tôi không thấy nhiều cầu thủ tới gặp HLV để nói gì đó về phòng thay đồ, về cách thức đội bóng tập luyện hay những điều tương tự như thế. Rất có thể việc cầu thủ đến gặp bạn, bạn mới biết là cầu thủ tin bạn”.
“Giai đoạn năm ngoái cũng thế. Triết lý bóng đá khiến chúng tôi phải làm mới đội hình. Năm ngoái chúng tôi đã bán và chấm dứt hợp đồng với 11 cầu thủ. Con số này ở năm nay là 14. Chúng tôi cũng mua về 5 hoặc 6 cầu thủ mới vào năm ngoái và năm nay là 6. Toàn bộ phòng thay đồ đã thay đổi, bạn có tưởng tượng được khi bạn bè bạn phải ra đi là thế nào không? Cảm giác của bạn lúc đó thế nào?”.
“Tôi chỉ có thể nói rằng tôi có mối quan hệ rất tốt đẹp với các cầu thủ. Đó cũng là điều logic bởi vì chúng tôi chỉ còn 9 cầu thủ trong đội hình khi tôi mới đến, những cầu thủ khác tôi đã mua và họ sẽ không nói rằng tôi là một người quản lý tệ hại”.
“Các CĐV vẫn hát vang mỗi cuối tuần: ‘Louis van Gaal là một chiến binh, Louis van Gaal là một chiến binh’. Vì vậy, có thể thấy NHM và cầu thủ đều đang hài lòng với tôi”, chiến lược gia người Hà Lan kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …