Van Gaal sẽ kiên nhẫn trên Thị trường chuyển nhượng

HLV Louis van Gaal khẳng định sẽ chờ từ 3 đến 4 tuần để đánh giá tình trạng các cầu thủ hiện có trước khi bắt tay vào mua sắm tân binh.

Van Gaal đang từng bước ghi dấu ấn tại Old Trafford

Van Gaal đang từng bước ghi dấu ấn tại Old Trafford

Trong bài trả lời phỏng vấn đầu tiên trên cương vị HLV trưởng M.U, chiến lược gia người Hà Lan tuyên bố ông sẽ dành thời gian làm việc với đội hình hiện tại để “xem họ có thể làm gì” trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nhân sự nào.
Trước khi Van Gaal cập bến Old Trafford, “Quỷ đỏ” đã chiêu mộ thành công 2 tân binh chất lượng, tiền vệ Ander Herrera từ Athletic Bilbao và hậu vệ trái Luke Shaw của Southampton. Theo lời chiến lược gia 62 tuổi, cả 2 đều là những cầu thủ ông ưa thích. 
“Tôi muốn xem các cầu thủ thể hiện, xem họ có thể làm gì trong khoảng 3-4 tuần, và sau đó có thể tôi sẽ mua thêm người”, Van Gaal tiết lộ. “Shaw và Herrera có trong danh sách chuyển nhượng của tôi, tôi thích họ. Nhưng triết lý của tôi là phải đánh giá thật kỹ lưỡng đội bóng mình dẫn dắt”.
Bên cạnh đó, chiến lược gia vừa cùng ĐT Hà Lan giành hạng ba tại World Cup 2014 cũng không ngần ngại chê bai tình trạng sân tập Carrington của M.U, mà theo ông giải thích là “tầm vóc vĩ đại của đội bóng đòi hỏi phải khắt khe hơn so với những nơi khác”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …