Van Gaal tại vị, Chicharito không có cửa trở lại M.U

HLV Louis van Gaal của Manchester United mới đây đã gửi một thông điệp rất rõ ràng đến Chicharito. Theo đó, chân sút người Mexico đang chơi cho Real Madrid theo dạng cho mượn không còn cơ hội trở lại Old Trafford.

Chicharito không gây được ấn tượng với HLV Van Gaal

Chicharito không gây được ấn tượng với HLV Van Gaal

Bình luận về chuyện Chicharito vừa gây ấn tượng mạnh khi liên tiếp ghi bàn giúp Real lần lượt đánh bại Atletico Madrid 1-0 (Champions League) và Celta Vigo 4-2 (La Liga), chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Các bạn muốn biết về tương lai của Chicharito ư? Khi tôi để Chicharito ra đi thì coi như cậu ấy đã không còn thuộc về M.U nữa rồi”. 
VIDEO: Celta Vigo 2-4 Real Madrid

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Khi bạn ghi bàn – giống như những gì mà Chicharito vừa làm được – thì cũng không có nghĩa là ngay lập tức bạn đã đạt đến một đẳng cấp khác. Tôi từng nói với Chicharito và Danny Welbeck (đã được M.U bán đứt cho Arsenal) cùng một câu, đó là: “Khi không thường xuyên được ra sân thì tốt hơn là bạn nên tìm kiếm cơ hội ở một bến đỗ mới””.
Qua những gì vừa chia sẻ, có thể thấy Chicharito không được HLV Van Gaal đánh giá cao, bất chấp thực tế anh đang tỏ ra rất có duyên ghi bàn. Nên biết, theo thống kê thì “Hạt đậu nhỏ” hiện là chân sút có hiệu suất ghi bàn tốt thứ 3 ở La Liga. Với việc chỉ mất bình quân 83 phút để có một pha lập công, Chicharito chỉ xếp sau có Lionel Messi (Barcelona – 81 phút/bàn) và Cristiano Ronaldo (Real Madrid – 69 phút/bàn) trong danh sách những chân sút hiệu quả nhất ở xứ sở đấu bò.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …