Van Gaal thẳng thắn chỉ trích tour du đấu tại Mỹ của M.U

Tân HLV Louis van Gaal của M.U mới đây đã có những lời chỉ trích nhắm vào chuyến du đấu của Quỷ Đỏ tại Mỹ, cho rằng đó chỉ là “những hoạt động thương mại”.

Van Gaal không muốn M.U phải di chuyển quá nhiều

Van Gaal không muốn M.U phải di chuyển quá nhiều

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 22/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014
* 09h30, ngày 24/7, La Galaxy vs M.U: Cuộc cách mạng bắt đầu

“Chúng tôi sẽ phải di chuyển những quãng đường dài bằng máy bay. Điều này sẽ dẫn đến những hệ lụy sau khi bay, rất không tốt cho quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới”, Van Gaal nhăn nhó. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà GĐĐH Ed Woodward phát biểu trước đó, khi ông cho rằng chuyến đi với tổng quãng đường 21.726km này không ảnh hưởng gì đến thể lực các cầu thủ.

“Chuyến du đấu này đã được lên kế hoạch, vì thế tôi sẽ phải thích nghi với nó. Thế nên, các cầu thủ M.U cần phải làm tất cả để thích nghi với kế hoạch của tôi, nhằm có một sự chuẩn bị tốt nhất”, Van Gaal khẳng định đanh thép. Khi được hỏi về khả năng sẽ có một tour du đấu ngắn hơn vào mùa tới, Van Gaal cho biết: “Tất nhiên rồi. Tôi tin là sẽ phải có một chuyến đi ngắn hơn”. Chiến lược gia người Hà Lan cũng đã bị muộn giờ họp báo cho trận đấu với LA Galaxy cũng vì bởi khoảng cách di chuyển từ khách sạn quá xa: 32km.


M.U đang ráo riết tập luyện cho trận mở màn với LA Galaxy

Kể từ năm 2002, M.U đã không còn tổ chức những tour du đấu trong nội địa châu Âu. Năm ngoái, họ đã di chuyển trên quãng đường tổng cộng là 37.014km, tính cả 1 tuần tại Australia. “Thị trường Mỹ đang là tiềm năng số 1 của các đội bóng Premier League thời điểm này. Đó là nơi rất tiềm năng để có được những bản hợp đồng tài trợ màu mỡ”, GĐĐH Woodward chia sẻ.

Ở trận đấu với LA Galaxy vào đêm nay (giờ địa phương/09h30 ngày 24/7, giờ VN), những tân binh của M.U là Ander Herrera và Luke Shaw sẽ có màn ra mắt.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …