Van Gaal thất vọng vì án phạt của FA

HLV Louis van Gaal đã lên tiếng về án phạt và LĐBĐ Anh (FA) chuẩn bị đưa ra cho ông sau khi bị cáo buộc có những lời nói không đúng mực với trọng tài trong trận đấu lại tại vòng 4 FA Cup.

HLV Van Gaal đối diện án phạt của FA

HLV Van Gaal đối diện án phạt của FA

Chiến lược gia người Hà Lan cho biết ông “không hề tức giận, nhưng cảm thấy thất vọng” về án phạt mà FA dành cho mình.
“Tôi đã có gần 30 năm làm công việc huấn luyện và tôi chưa bao giờ nhận án phạt nào. Tôi không hề tức giận về án phạt, nhưng cảm thấy thất vọng. Tuy vậy cho đến lúc này tôi nghĩ rằng mình không nói sai điều gì”, HLV Van Gaal chia sẻ.
“Trong buổi họp báo, tôi chỉ chia sẻ cụm từ phổ biến, bởi vì tôi biết trước tất cả mọi thứ đều có lợi cho đội yếu. Điều này tôi đã nói trước cũng như sau trận đấu, nó chỉ mang ý nghĩa cảm giác chung của tất cả mọi người. Vì thế, tôi không thể tưởng tượng được FA đưa ra án phạt. Nhưng không sao, tôi chưa làm gì sai và tôi sẽ kháng án. Bạn có thể xác nhận với truyền thông và tôi chưa bao giờ phàn nàn về trọng tài, trong tất cả các trận đấu mà tôi dẫn dắt”.
Trước đó, trong trận hòa 0-0 của M.U trước đội bóng thuộc League 2 (giải hạng 4 Anh) Cambridge ở vòng 4 FA Cup hồi cuối tháng 1 vừa qua, HLV Van Gaal đã đưa ra những phát biểu chỉ trích điều kiện sân bãi cũng như công tác trọng tài: “Mọi thứ đang chống lại M.U, sân bãi và trọng tài”.

Với những phát biểu của mình, “Tulip thép” đã bị FA đưa ra án phạt ngày 5/2 vừa qua. Ông sẽ có thời hạn tới 18h30 ngày thứ Hai tuần tới để kháng cáo.

Bên cạnh đó, Van Gaal cũng từ chối trả lời khi được hỏi về việc người tiền nhiệm Sir Alex Ferguson tố cáo FA không ưa gì M.U. “Nếu tôi nói điều đó, tôi chắc chắn sẽ bị phạt, nên tôi sẽ không nói gì đâu”, chiến lược gia người Hà Lan bông đùa.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …