Van Gaal thừa nhận áp lực, có thể sớm từ chức

HLV Louis van Gaal đã khiến fan Manchester United ngỡ ngàng khi thừa nhận đang nghiêm túc xem xét lại vị trí của mình sau thất bại 0-1 trước Southampton cuối tuần qua.

Van Gaal thất thần sau trận thua trước Southampton ngay tại Old Trafford

Van Gaal thất thần sau trận thua trước Southampton ngay tại Old Trafford

Khi được phóng viên hỏi rằng ông có còn cảm hứng với việc dẫn dắt M.U hay không, Van Gaal đã trả lời: “Tôi sẽ không bao giờ trả lời câu hỏi này”. Dù không trực tiếp nói ra nhưng hẳn Van Gaal cũng dần nhận ra được sự ủng hộ dành cho ông ở Old Trafford đang cạn dần theo thời gian.

Lần đầu tiên trong hơn 1 năm dẫn dắt M.U, Van Gaal đã phản ứng đầy yếu ớt trước các CĐV, lực lượng vốn được ông coi là đồng minh trong chiến dịch giữ ghế nóng ở Nhà hát của những giấc mơ. 

“Tôi rất thất vọng vì không thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Họ có, hoặc họ từng đặt hy vọng lớn lao vào tôi và tôi không thể thực hiện chúng, vì vậy tôi rất thất vọng. Chúng tôi muốn nằm trong top 3, nhưng hiện tại chúng tôi không có được điều đó. Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đã giành chiến thắng, vì vậy đó thực sự là một thất bại”. 

Tình thế của Van Gaal đang là “ngàn cân tre sợi tóc”
“Tulip-thép” cũng không đưa ra bất cứ lời giải thích nào về phong độ nghèo nàn của M.U, nhưng thừa nhận bản thân mệt mỏi trước áp lực từ NHM. Van Gaal cho rằng M.U đã quá thiếu may mắn khi bị ảnh hưởng bởi bão chấn thương và mất điểm trong những trận cầu mà họ thi đấu chẳng kém cạnh, thậm chí vượt trội so với đối thủ. Nhưng thành tích của một đội bóng vốn bị quy trách nhiệm cho HLV trưởng và viễn cảnh Van Gaal bị sa thải đang hiển hiện ngày một rõ. 
Trong trường hợp Van Gaal từ chức, các sếp ở M.U hẳn rất vui mừng vì họ sẽ tiết kiệm được kha kha khoản tiền đền bù, đồng thời mau chóng xúc tiến mời về những gương mặt sáng giá như Jose Mourinho hay Pep Guardiola. 
VIDEO: M.U 0-1 Southampton

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …