Van Gaal tìm lại “bản năng gốc” của M.U

Cựu danh thủ của M.U, Ole Gunnar Solskjaer tin rằng tân HLV Louis van Gaal đã đem lại một “luồng gió mới” tới sân Old Trafford…

HLV Van Gaal mang lại sự tự tin cho các cầu thủ M.U

HLV Van Gaal mang lại sự tự tin cho các cầu thủ M.U

M.U đang vững vàng ở vị trí thứ 3 trên BXH Premier League với mạch 6 chiến thắng liên tiếp, và lúc này NHM đội bóng lại bắt đầu nghĩ tới chuyện cạnh tranh danh hiệu vô địch cùng Chelsea cũng như Man City, 2 đội xếp phía trên mình.
Đội hình hiện tại của M.U đã trở nên ổn định hơn, hài hòa hơn so với thời David Moyes, giai đoạn liên tục xuất hiện những tin đồn các cầu thủ bất phục tùng vị chiến lược gia người Scotland.
Tuy nhiên, dưới thời Van Gaal mọi chuyện đã khác và cựu tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer cho rằng chiến lược gia người Hà Lan đã làm hồi sinh đội bóng, phục hồi cảm hứng chiến thắng.
Solskjaer đánh giá cao cá tính của HLV Van Gaal
“Ông ấy giống như một luồng không khí trong lành. Những NHM và các cầu thủ cần một cá tính mạnh mẽ”, Solskjaer chia sẻ với tờ Manchester Evening News.
“Bạn thấy ông ấy đang nói về chức vô địch. Tôi nghĩ đó là tinh thần của M.U. Chúng ta không nên nói về vị trí 3 hay 4. Chúng ta nên đề cập về chức vô địch”.
Liên quan tới cuộc đua tranh mùa giải này, Solskjaer từ chối loại đội bóng cũ khỏi cuộc đua tới chức vô địch, dù hiện tại M.U đang kém đội đầu bảng Chelsea 8 điểm.
“Tôi đã ở đây trong nhiều năm qua để nói họ không thể (từ bỏ cuộc đua tới chức vô địch). Cuộc cạnh tranh sẽ ở trong tháng 3 hoặc 4, và bạn sẽ không bao giờ biết. Đó là thời điểm mọi thứ sẽ được quyết định”.
Solskjaer là tiền đạo từng ghi bàn ở những phút cuối bù giờ trong chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Bayern Munich, giúp M.U đăng quang chức vô địch Champions League 1998/99. Ông hiện đã chuyển sang công việc huấn luyện và mới bị Cardiff sa thải hồi tháng 7 vừa qua.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …