Van Gaal từ chối đổ lỗi thất bại cho Sergio Romero

Ở cột mốc trận đấu thứ 50 trên băng ghế chỉ đạo tại M.U, HLV Louis van Gaal đã gây thất vọng với thất bại 1-2 trước Swansea City trên sân Liberty.

Nỗi thất vọng của Romero sau khi thủng lưới

Nỗi thất vọng của Romero sau khi thủng lưới

Liên quan đến bàn thua thứ hai của M.U trong trận đấu này từ một sai lầm của Sergio Romero, chiến lược gia Hà Lan đã từ chối chỉ trích thủ thành người Argentina trong buổi họp báo sau trận. Van Gaal khẳng định sẽ tiếp tục dành sự ủng hộ cho Romero, đồng thời tiếp tục ám chỉ rằng tương lai của thủ thành David de Gea vẫn nằm trong tay Ed Woodward và ông sẽ không can thiệp vào công việc của vị GĐĐH.
Về lý do M.U phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải, Van Gaal phân tích: “Chúng tôi đã thua trong vòng 5 phút, điều lẽ ra không được phép xảy ra. Đối phương đã thay đổi chiến thuật sau khi để M.U vượt lên và thành công”.
“Lẽ ra chúng tôi phải ghi được nhiều bàn hơn. Tuy nhiên, họ đã thay đổi hệ thống thi đấu, và khiến M.U trở nên không còn vững vàng. Chúng tôi đã thua trong vòng 5 phút. Thật là một thất bại đáng tiếc, chúng tôi cần phải rút ra bài học”.
M.U đã bị rối loạn sau khi Swansea thay đổi chiến thuật
“Các bàn thua không chỉ là vấn đề của hàng thủ”, Van Gaal tiếp tục. “Chúng khởi đầu từ tuyến trên. Bạn phải luôn gây áp lực lên bóng trước khi đối phương giáp mặt hàng thủ, mọi học trò của tôi biết điều đó. Chúng tôi có thể phân tích những lỗi đã mắc phải, nhưng điều quan trọng nhất là không được phép loạn đội hình ngay cả khi đối phương thay đổi”.
“Tôi sẽ có thời gian 2 tuần tập trung các ĐTQG để sửa chữa những sai lầm trong trận đấu vừa qua. Nhưng thất bại này không tác động tới chiến lược chuyển nhượng của M.U. Khi tìm hiểu một cầu thủ nào đó, bạn cần xem xét từ trước 1, 2 tháng trời. Chúng tôi sẽ không cuống cuồng lao đầu vào ngày chuyển nhượng cuối”, nhà cầm quân 64 tuổi kết luận.
VIDEO: Swansea 2-1 M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …