Van Gaal và Roy Hodgson “hục hoặc” vì Shaw

Chiến lược gia người Hà Lan đã yêu cầu HLV trưởng ĐT Anh Roy Hodgson “giải trình” về những lời chỉ trích ông dành cho tân binh trẻ tuổi của M.U, Luke Shaw.

HLV Van Gaal và Luke Shaw trong chuyến tập huấn tại Mỹ

HLV Van Gaal và Luke Shaw trong chuyến tập huấn tại Mỹ

Hậu vệ trái người Anh hiện tại đang gặp chấn thương gân khoeo, nhưng theo lời Van Gaal thì tình hình sức khỏe của anh nhìn chung không có gì quá nghiêm trọng.
Trước đó, Hodgson từng bày tỏ những nghi ngại về thể lực của Shaw, giống như những gì mà HLV Van Gaal đã nói về Shaw trong chuyến tập huấn trước thềm mùa giải mới tại Mỹ. Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây của mình, cựu HLV ĐT Hà Lan lại lên tiếng bênh vực học trò.
“Roy Hodgson không có tư cách đưa ra đánh giá vào thời điểm này”, chiến lược gia người Hà Lan bất bình. “Tôi chưa từng thấy ông ta đến xem các buổi tập của M.U”.
Trong lần triệu tập vào ĐT Anh tham dự trận giao hữu với Na Uy và Thụy Sỹ sắp tới, HLV Hodgson cũng đã quyết định gạch tên Shaw.
“Nếu Louis cho rằng ông ấy có thể cải thiện thể lực của cậu ấy, chúng tôi sẽ lập tức triệu tập”, Hodgson nói.
HLV Hodgson cũng quan ngại về vấn đề thể lực của Shaw
Tuy nhiên, theo Van Gaal, đó không phải những câu nói dễ nghe sau những nỗ lực tập luyện của Shaw bất chấp chấn thương.
“Tôi nghĩ có thể Roy đã liên hệ tới VCK World Cup vừa qua. Có thể lắm chứ. Đó là điều tôi muốn làm rõ. Còn giờ thì Shaw đang làm rất tốt việc của mình”.
Nhà cầm quân người Hà Lan tiếp tục: “Khi ở Mỹ, tôi từng nói với Luke: Cậu tới đây mà vẫn chưa đạt trạng thái tốt. Tôi bèn thay đổi các chương trình tập cho cậu ấy, và bản thân cậu ấy cũng cố gắng hết sức để trở lại”.
“Giờ thì cậu ấy là tấm gương sáng với các cầu thủ khác. Cậu ấy đang tập luyện cực kỳ chăm chỉ”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …