Van Persie “nhắc khéo” sẽ tái xuất ở trận derby Manchester

Trong một cập nhật mới đây trên Twitter, tiền đạo Robin van Persie của M.U cho biết anh đã hoàn toàn sẵn sàng về mặt thể lực cho trận derby Manchester vào cuối tuần này.

Van Persie đã tập luyện bình thường trở lại

Van Persie đã tập luyện bình thường trở lại

Cụ thể, Percy viết: “Đã trở lại với đội và tham gia vào những bài tập tuyệt vời. Rất vui khi hoàn toàn bình phục và có thể ra sân. Háo hức mong đến cuối tuần!”.

Tuy nhiên, nói là vậy nhưng tiền đạo người Hà Lan chưa chắc đã được HLV Louis van Gaal chọn đá chính ở trận đấu sắp tới, khi nhiều khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục đưa ra sân đội hình đã giúp ông có 3 chiến thắng liên tiếp gần nhất trước Liverpool, Tottenham và Aston Villa.

Theo đó, Rooney sẽ đóng vai trò tiền đạo đá cao nhất, với những sự hỗ trợ từ Ander Herrera và Juan Mata, trong khi Marouane Fellaini đảm đương nhiệm vụ quấy phá và chiếm khoảng trống.

VIDEO: M.U bán Van Persie, mua Cavani: Nên hay không?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Percy đã vắng mặt từ ngày 21/2 sau khi dính chấn thương mắt cá trong trận thua của M.U trước Swansea 1-2 trên sân khách. Từ đầu mùa, cựu tiền đạo Arsenal mới chỉ có được 10 bàn thắng trên tất cả các mặt trận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …