Vardy may mắn thoát việt vị khi kiến tạo cho Okazaki

Jamie Vardy dù không ghi bàn ở trận đấu với Newcastle nhưng anh vẫn góp công với một pha kiến tạo để Shinji Okazaki lập công. Tuy nhiên, hình ảnh quay chậm cho thấy Vardy đã ở trong tư thế việt vị.

Cụ thể, tình huống quay chậm chỉ rõ, trước khi đánh đầu kiến tạo cho Okazaki tung người móc bóng ghi bàn điệu nghệ, Vardy đã ở dưới hàng phòng ngự của Newcastle ở pha câu bóng vào vòng 16m50 của đồng đội.
Trọng tài biên đã mắc sai lầm khá nghiêm trọng khi công nhận bàn thắng này cho Leicester, nhất là khi đó là pha lập công ấn định chiến thắng vô cùng quý giá cho Leicester, khoảnh khắc có thể làm thay đổi cuộc đua vô địch ở giải Ngoại hạng mùa này.
Vardy đã việt vị trước khi chuyền bóng cho Okazaki
Vardy đã việt vị trước khi chuyền bóng cho Okazaki

Dẫu sao, với những gì đã thể hiện, thầy trò Claudio Ranieri xứng đáng giành chiến thắng. Leicester hiện đã có 63 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau Tottenham 5 điểm trong khi Ngoại hạng Anh 2015/16 chỉ còn 8 vòng nữa là sẽ hạ màn.
Sự may mắn đã mỉm cười với “Bầy Cáo” trong trận đấu này và đó như là một vận mệnh. Leicester có lẽ sẽ khó tránh khỏi “định mệnh” phải lên ngôi giải Ngoại hạng mùa này và họ đang tiến rất gần tới vinh quang đó.
VIDEO: Leicester 1-0 Newcastle

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Leicester có tỉ lệ đặt cược vô địch Ngoại hạng Anh cao nhất
Theo các nhà cái uy tín, tỉ lệ cược vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16 của Leicester hiện đã là 5/6 (đặt 6 ăn 5), thấp nhất giải đồng nghĩa cơ hội vô địch cao. Trong khi đó, tỉ lệ của Tottenham là 13/5 còn Arsenal là 7/1

About Quốc Huy

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …