“Vardy và Mahrez không phải để bán”

Đích thân HLV Claudio Ranieri đã khẳng định như vậy sau khi có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của bộ đôi Jamie Vardy và Riyad Mahrez.

Vardy và Mahrez đang là mục tiêu của nhiều đại gia tại châu Âu

Vardy và Mahrez đang là mục tiêu của nhiều đại gia tại châu Âu

Trên thực tế, những lời đồn đoán về Vardy và Mahrez đã xuất hiện từ lâu. Ngay khi Ranieri cùng Vardy đồng đoạt giải HLV và Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng tháng 11, đã có rất nhiều đội bóng lớn tại Anh và cả châu Âu ngỏ ý muốn có được chân sút đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League. 
Đặc biệt sau khi Leicester vượt qua Chelsea với tỷ số 2-1, với 2 bàn thắng được chia đều cho Vardy và Mahrez, tiếng tăm của bộ đôi này còn vang dội hơn. Cả hai đang thể hiện phong độ khủng khiếp với tổng cộng 26 bàn tại giải Ngoại hạng
Với tầm vóc nhỏ bé của Leicester, họ đương nhiên gặp nguy hiểm trước lời mời chào hấp dẫn từ những đại gia khắp châu Âu. Vậy nhưng Ranieri đã có quyết định của riêng mình: “Không đội bóng nào có thể mua Vardy và Mahrez vào tháng 1. Cả hai đều là vô giá với đội bóng”.
Leicester sẽ giữ Vardy và Mahrez bằng mọi giá

Màn trình diễn của Vardy và Mahrez là rất tuyệt vời nhưng đấy chỉ là phần nổi của tảng băng. Cơ sở cho thành công của Leicester chính là tinh thần làm việc tập thể vô cùng đoàn kết trong đội bóng”, Ranieri tiếp lời.
Sau 16 trận mùa trước, Leicester đứng cuối bảng và họ chỉ hơn nhóm rớt hạng có 6 điểm khi mùa giải kết thúc. Do đó, mục tiêu mà Ranieri đặt ra cho Leicester trước khi mùa 2015/16 khởi tranh chỉ là 40 điểm, con số được tính toán đủ để trụ hạng. Vậy nhưng với chỉ hơn 1/3 chặng đường, Bầy cáo đã có được 35 điểm và chắc chắn mục tiêu của họ không chỉ dừng ở mức trụ hạng nữa.  

About Mạnh Kiên

Check Also

Barca hưởng phạt đền nhiều nhất châu Âu

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2015/16, không một đội bóng nào tại …