Vì Klopp, Mignolet đồng ý gia hạn với Liverpool

Thủ môn Simon Mignolet vừa phấn khởi tuyên bố gắn bó tương lai lâu dài với Liverpool, sau khi nhận được sự ủng hộ hết mình của ông thầy Juergen Klopp.

Mignolet sẽ gia hạn với Liverpool

Mignolet sẽ gia hạn với Liverpool

Trước đó đã có những tin đồn về việc Liverpool đang nhắm đến thủ môn Jack Butland của Stoke City và thủ thành trẻ Guillaume Hubert đang chơi cho Standard Liege. Tuy nhiên, HLV Klopp đã xóa tan những nghi ngờ về tương lai của Mignolet và cho rằng, anh là một trong những thủ môn thông minh nhất trong số những người ông từng làm việc cùng.
Để đáp lại niểm tin của ông thầy, Mignolet vui vẻ kí vào bản hợp đồng gia hạn với Liverpool.
“Quả thật là tuyệt vời khi HLV nói trước công chúng, ông ấy luôn tin tưởng bạn. Tất nhiên, Klopp luôn trao đổi với tôi rằng, ông ấy tin tưởng ở tôi tuy nhiên, khi nghe thấy ông ấy nói những điều ấy với truyền thông, cảm giác quả thật rất khác. Tôi thấy tự tin hơn rất nhiều”. 
Thủ thành người Bỉ cho biết, anh hoàn toàn không hề lo lắng gì về bản hợp đồng mới và luôn tự nhủ, mình phải thể hiện tốt trên sân: “Tôi hạnh phúc ở Liverpool và sẽ luôn cố gắng tiến bộ.”
Nói về trận đấu gặp West Brom sẽ diễn ra tại Anfield vào đêm nay, Mignolet cũng tỏ ra hết sức thận trọng khi cho rằng West Brom “khá nguy hiểm trong các pha tấn công và những tình huống cố định”.

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …