Vì ngôi vương, Van Gaal ép cầu thủ tập thêm buổi tối

Dàn sao của M.U đang méo mặt vì HLV Louis van Gaal đã cho lắp các bóng đèn ở trung tâm Carrington để chuẩn bị cho việc “luyện công” vào buổi tối.

M.U sẽ phải tập luyện thêm vào buổi tối trong thời gian tới

M.U sẽ phải tập luyện thêm vào buổi tối trong thời gian tới

Còn nhớ ở thời điểm mới đến M.U vào mùa Hè 2014, Van Gaal đã tỏ ra không hài lòng khi biết trung tâm tập luyện Carrington không được trang bị dàn đèn để luyện tập vào các buổi tối. Được biết, M.U thường không luyện tập từ 15h00 dưới thời cựu HLV Sir Alex Ferguson và David Moyes vì điều kiện ánh sáng không đủ.

Nhưng theo quan điểm của Van Gaal, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất cho những bài tập mang tính chuyên môn và làm quen với ánh sáng đèn ở các trận đấu diễn ra buổi tối.

Để cụ thể hóa kế hoạch trên, ông thày người Hà Lan yêu cầu BLĐ M.U trang bị thêm hệ thống chiếu sáng. Sau khi M.U, đệ đơn lên Hội đồng quận Old Trafford, ý tưởng của Van Gaal đã được thông qua và sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất. 


Sân tập Carrington sắp có thêm đèn chiếu sáng phục vụ cho việc tập luyện vào buổi tối

Một thành viên trong ban lãnh đạo M.U chia sẻ: “HLV Van Gaal rất chú ý đến các chi tiết. Việc lắp thêm dàn đèn cho phép ông ấy có được điều kiện tập luyện giống như khi thi đấu”.

“Hệ thống chiếu sáng mới sẽ mang đến nhiều lợi ích cho CLB. Chúng tôi sẽ có thêm thời gian để tập luyện, nhất là trong những tháng mùa đông. Điều này đương nhiên là tốt hơn đối với các cầu thủ và giúp đội bóng cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ trong cuộc chiến danh hiệu ở giải quốc nội cũng như tại đấu trường châu Âu”.

Hiện các thành viên trong đội đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho chuyến làm khách tới sân Stamford Bridge của Chelsea vào cuối tuần này. Khoảng cách giữa M.U và Chelsea hiện tại là 8 điểm (65 so với 73 điểm) nhưng họ lại đá hơn đối thủ 1 trận.

VIDEO: Hình ảnh xấu xí trong những cuộc đụng độ Chelsea – Man Utd

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …