Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 2 tháng

Arsenal sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Danny Welbeck cho đến ít nhất là tháng Hai năm sau vì dính chấn thương liên quan đến xương.

Welbeck chưa ra sân một trận nào cho Arsenal mùa giải này vì chấn thương

Welbeck chưa ra sân một trận nào cho Arsenal mùa giải này vì chấn thương

HLV Arsene Wenger vừa xác nhận Welbeck bị bầm xương gót chân và anh sẽ chỉ có thể trở lại đội hình chính sớm nhất là hai tháng nữa.
“Quả thật là rất đen đủi. Cậu ấy (Welbeck) dính chấn thương từ tháng Tư và bây giờ là tháng Mười Hai rồi nhưng Welbeck vẫn chưa bình phục. Đây quả là tin không vui với chúng tôi”, HLV của Arsenal rầu rĩ.
Với việc Alexis Sanchez cũng vắng mặt vì chấn thương, Arsenal đang rơi vào tình thế cực kì khó khăn khi chỉ còn Olivier Giroud và Theo Walcott là hai tiền đạo lành lặn. Chấn thương của Welbeck cũng khiến Wenger khó lòng quay vòng đội hình bởi cựu tiền đạo M.U là người rất đa năng và có thể chơi nhiều vị trí.
Cũng liên quan đến tình hình y tế ở Arsenal, chấn thương của tiền vệ trung tâm Jack Wilshere đang tiến triển khá tốt và anh được kì vọng có thể tái xuất vào cuối tháng Một. Giống như Welbeck, Wilshere cũng chưa góp mặt một phút nào mùa giải năm nay. 
Ngoài ra, chắc chắn Arsenal cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Santi Carzola cho đến ít nhất là tháng Tư năm sau do tiền vệ này gặp phải chấn thương đầu gối.

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …