Wenger: Arsenal có sức mạnh tinh thần “đặc biệt”

Sau trận Arsenal thắng Newcastle 1-0, HLV Arsene Wenger cho biết “Pháo thủ” đã tìm lại được tinh thần thép đã đánh mất ở vài mùa giải gần đây.

Wenger đã giúp Arsenal vô địch lượt đi Premier League

Wenger đã giúp Arsenal vô địch lượt đi Premier League

Với bàn thắng duy nhất của Giroud trong trận Arsenal thắng Newcastle, đội chủ sân Emirates đã giành chức vô địch lượt đi. Đây không phải lần đầu tiên ở mùa giải này, Arsenal cho thấy khả năng chinh chiến thật tuyệt vời khi biết cách vượt qua áp lực để giành trọn 3 điểm.

Kể từ mùa giải 2004 đến nay, Arsenal chưa thể đăng quang Premier League và HLV Wenger cho rằng đội bóng của mình đã tiến một bước dài về mặt tinh thần ở mùa giải này.

“Có một điều gì đó thật đặc biệt trong đội bóng, ở mặt trận tâm lý và chúng tôi nhiều lần đặt câu hỏi về điều đó. Có một tinh thần thi đấu và đoàn kết tuyệt vời ở đây.

Trong nhiều năm qua, Arsenal luôn là đội bóng trẻ trung. Chúng tôi luôn nằm trong tốp dẫn đầu. Thời gian này của mùa giải năm ngoái chúng tôi đã bị loại khỏi cuộc đua tới chức vô địch nhưng trong năm 2013 này, Arsenal đã thi đấu ổn định hơn”, Wenger cho biết.

Dù vậy, “Giáo sư” cho rằng vẫn còn quá sớm để nói đến chức vô địch vào thời điểm này. “Chúng tôi tin vào chính mình và chúng tôi xác định sẽ thi đấu một cách tốt nhất. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng mong đợi nhưng tất nhiên, đó là một chặng đường dài để đi và vẫn còn quá sớm để nói điều đó”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …