Wenger chê Gary Neville chỉ giỏi tài “chém gió” trên truyền hình

HLV Arsene Wenger đã đáp lại những nhận xét kém tích cực của cựu danh thủ M.U, Gary Neville về tuyến giữa Arsenal trong trận hòa 0-0 với Liverpool hồi đầu tuần này.

Wenger và Neville từng có nhiều lần bất đồng quan điểm

Wenger và Neville từng có nhiều lần bất đồng quan điểm

Cụ thể, Wenger cho rằng Neville “chưa nghiên cứu đầy đủ mà đã phát biểu” về hoàn cảnh hiện tại của hàng tiền vệ Arsenal. Trước đó, Neville đã nhận xét Wenger là “kiêu ngạo hoặc ngây thơ” khi không thể thay thế vị trí của Patrick Vieira.

“Trong bóng đá, bạn phải chấp nhận sự thật rằng bất kỳ ai cũng có thể đúng. Khi bạn đã làm một chuyên gia, đưa ra ý kiến, thì nên tham khảo nhiều nguồn. Các tư liệu và con số có rất nhiều ở ngoài kia”, Wenger chia sẻ.

“Tôi không thích cách người ta đưa ra ý kiến chỉ bởi họ thích như thế, cảm thấy như thế. Tôi đã xem cậu ta (Neville) bình luận vài lần, tôi thấy cậu ta chẳng nói về trận đấu, mà toàn chia sẻ những thứ đâu đâu, về sự nghiệp của cậu ta hoặc cậu ta nghĩ gì về bóng đá”.


Neville cho rằng thất bại của Wenger là không thể tìm ra được người thay thế Vieira (phải)

Nên biết, trước khi làm huấn luyện, Wenger từng có thời gian theo đuổi sự nghiệp bình luận tại Pháp. Thuyền trưởng của Arsenal nói tiếp: “Tôi thích cách mà những người từng ở trên sân, giờ trở thành những bình luận viên, nhưng phải là theo cách giúp mọi người yêu và hiểu bóng đá hơn”.

“Nhiệm vụ đầu tiên phải là giáo dục mọi người về bóng đá, chứ không phải gây ra một thứ áp lực vô hình nào đó với các cầu thủ, chỉ bởi ý kiến cá nhân mình trên sóng truyền hình”, Wenger chốt lại.

Arsenal sẽ có chuyến làm khách trước Newcastle ở trận đấu sớm nhất vòng 4 Ngoại hạng Anh diễn ra vào tối mai. Họ nhiều khả năng sẽ không có cặp trung vệ chính Per Mertesacker và Laurent Koscielny vì những lí do khác nhau.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …