Wenger: Diego Costa xứng đáng bị đuổi… 2 lần

Sau thất bại 0-2 trước Chelsea với 2 chiếc thẻ đỏ dành cho cầu thủ Arsenal, HLV Arsene Wenger bực bội lên án tiền đạo đối phương Diego Costa và trọng tài Mike Dean.

Wenger cho rằng Gabriel đã vướng bẫy của Costa

Wenger cho rằng Gabriel đã vướng bẫy của Costa

Các bàn thắng của Kurt Zouma và Eden Hazard đã giúp Chelsea đánh bại Arsenal trên sân nhà Stamford Bridge. Tuy nhiên, theo Wenger thì nhiểm nhấn của trận đấu chính là 2 quyết định rút thẻ đỏ gây tranh cãi của vị trọng tài dày dạn kinh nghiệm Mike Dean dành cho Gabriel Paulista và Santi Cazorla đều của Arsenal. Trong khi đó, “gã đồ tể” Costa vốn là trung tâm của mọi cuộc xô xát trên sân lại chỉ phải nhận một thẻ vàng.

Sơ đồ ‘gây chiến’ của Diego Costa trên sân

“Tôi không hài lòng khi Mike Dean bắt trận đấu chiều nay”, Wenger giận dữ. “Costa đáng bị truất quyền thi đấu 2 lần. Cậu ta đã đánh Koscielny vào mặt một cách có chủ ý (ngay trước tình huống Gabriel nhận thẻ đỏ). Trong mọi trận đấu, cậu ta luôn chơi rất hung bạo nhưng lại được các trọng tài nương tay. Chúng ta đều biết trước khi trận đấu diễn ra là cậu ta sẽ đá như vậy”.
“Tất nhiên, Gabriel không nên đôi co và vướng vào bẫy của cậu ta giăng ra, nhưng hai thẻ đỏ cho chúng tôi trong khi Costa vẫn còn trên sân thì quả là một sai sót đáng xấu hổ”, “Giáo sư” khép lại.
Tình huống Gabriel Paulista nhận thẻ đỏ

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …