Wenger không hài lòng với án treo giò Costa

HLV Arsene Wenger của Arsenal bức xúc khi cho rằng việc LĐBĐ Anh (FA) chỉ treo giò tiền đạo Diego Costa (Chelsea) 3 trận vẫn còn nhẹ.

Diego Costa đã phải trả giá vì hành vi của mình

Diego Costa đã phải trả giá vì hành vi của mình

Sau khi mổ xẻ băng ghi hình và biên bản báo cáo trận đấu của trọng tài Mike Dean, FA đã ra ra án phạt treo giò 3 trận với Diego Costa, do tiền đạo của Chelsea có hành vi phi thể thao trong cuộc đối đầu với Arsenal vào vào cuối tuần trước. Bên cạnh đó, FA cũng quyết định xóa thẻ đỏ và án phạt 3 trận cho hậu vệ Gabriel Paulista.

Nói về án phạt dành cho tiền đạo bên phía Chelsea, HLV Arsene Wenger của Arsenal bày tỏ quan điểm như sau:  “Họ mới chỉ sửa chữa 5% thiệt hại mà chúng tôi phải hứng chịu. Thay vì chơi hơn người (nếu Diego Costa bị thẻ đỏ), chúng tôi lại phải thi đấu trong thế thiếu người. Những án phạt như vậy đáng lý phải được đưa ra ngay sau trận đấu. Sự thay đổi án phạt giữa Diego Costa và Gabriel Paulista không giúp ích gì cho Arsenal”.

Thày trò Wenger đang cố quên thất bại trước Chelsea để hướng tới trận đấu vào cuối tuần này

“Sẽ tốt hơn nếu như tôi không nói quá nhiều về vấn đề này bởi trong trận đấu đó, có một vài điều khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên. Một số tình huống trọng tài đã cố xử lý qua loa, thiếu nghiêm túc. Tới lúc này, tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Tôi đang làm công việc mà đôi khi phải biết nuốt những cục tức vào trong người. Bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu tiếp theo”.

Nói về cách hành xử của cậu học trò Gabriel Paulista, HLV Wenger cho hay: “Sau trận đấu, tôi đã nói với cậu ấy phải biết kiềm chế và không nên phản ứng như vậy. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng ghi hình, tôi thấy Paulista đâu có làm gì quá đáng”.

Vào thứ Bảy tuần này (ngày 26/9), Arsenal sẽ làm khách trên sân Leicester City, đội bóng duy nhất chưa thua ở giải Ngoại hạng Anh 2015/16.

VIDEO: Diego Costa – Chơi xấu đã thành thương hiệu

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

ĐT Tây Ban Nha trong nỗi nhớ Villa

Tây Ban Nha sắp sửa bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch châu …