Wenger không hối hận vì bỏ qua Hazard vào năm 2012

Dù chấp nhận thực tế rằng Eden Hazard đang hay lên theo từng năm ở Chelsea, song HLV Arsene Wenger của Arsenal tỏ ra không hối tiếc vì quyết định không mua cầu thủ này hồi năm 2012.

Wenger luôn dành sự ngưỡng mộ cho Hazard

Wenger luôn dành sự ngưỡng mộ cho Hazard

Nên biết vào thời điểm đó, người đại diện của Hazard đã thảo luận về vụ chuyển nhượng Hazard sang Arsenal ngay trong nhà của HLV Wenger. Tuy nhiên chiến lược gia người Pháp cho rằng “Pháo thủ” không thể cạnh tranh cùng Chelsea về mặt tài chính ở thương vụ này. Sau đó, The Blues đã thu nạp Hazard với mức giá 32 triệu bảng.

“Tôi không hề hối tiếc bởi vào thời điểm đó, số tiền trên là cực nhiều. Arsenal đơn giản là không thể kham nổi. Vả lại tôi cũng không có lí lẽ nào để thuyết phục BLĐ đội bóng. Đó là vấn đề lớn nhất với chúng tôi”, Wenger chia sẻ.


Hazard (áo trắng) thời còn khoác áo Lille

So sánh giữa Hazard và Alexis Sanchez, Wenger cho hay: “Họ có đẳng cấp rất tương đương. Nếu Hazard có trội hơn ở mùa này thì điều đó là bình thường, bởi đây là mùa đầu tiên của Sanchez tại Anh. Cậu ấy sẽ khá hơn rất nhiều vào mùa tới”.

Chiến lược gia người Pháp cũng không quên dành những lời có cánh cho tiền vệ người Bỉ: “Rõ ràng Hazard đang có một mùa giải tuyệt vời. Mọi kỹ năng và tâm lý của cậu ấy đều được cải thiện. Một mình cậu ấy có thể thay đổi trận đấu”.

VIDEO: Alexis Sanchez vs Eden Hazard: Ai là Vua của London?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …