Wenger nói những gì với Klopp trong trận Arsenal hòa Liverpool 3-3?

Trong lần đầu tiên chạm trán nhau tại giải Ngoại hạng, Arsene Wenger đã có những lời khuyên chân thành dành cho Juergen Klopp ở trận hòa 3-3 giữa Liverpool và Arsenal.

Liverpool và Arsenal đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn khi cầm chân nhau 3-3 tại Anfield. Trong 90 phút kịch tính, Liverpool đã 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng rốt cuộc phải nhờ đến bàn thắng của Joe Allen ở phút 90 mới giữ lại được 1 điểm. Điều này đương nhiên không thể khiến HLV Juergen Klopp hài lòng và đôi lúc ông đã thể hiện thái độ giận dữ ngay trên sân.
Klopp đôi khi có những phút nóng giận trên sân

Thấy tình hình có vẻ mất kiểm soát, HLV Arsene Wenger đã tiến lại chỗ người đồng nghiệp và mỉm cười: “Hãy bình tĩnh đi nếu không muốn họ (những trọng tài) đuổi ông lên khán đài”.
Sau trận đấu, Wenger chia sẻ thẳng thắn về hành động của mình: “Tại Anfield, không gian là khá nhỏ và mọi người thường đứng sát nhau. Klopp có chút rắc rối với trọng tài bàn khi liên tục giải thích và than vãn điều gì đó. Sau cùng thì mọi thứ đều ổn”. Với kinh nghiệm dày dạn tại giải Ngoại hạng, những lời khuyên của chiến lược gia người Pháp đương nhiên rất bổ ích.
VIDEO: Liverpool 3-3 Arsenal 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quang Dũng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …